Theo những tin tức game mới cập nhật, gMO Biệt đội thú cưng (tên gốc Rambo Combat) sẽ sớm ra mắt cộng đồng game mobile Việt trong tháng 12 này. Splay là đơn vị phát hành của tựa game này.

Splaygame quay trở lại với những sản phẩm game hứa hẹn mang tính đột phá cao cho người chơi. Thể loại lần này Splaygame mang đến sẽ là một phong cách shooter “cartoon” với tựa game Rambo Combat – Biệt đội thú cưng.

Gameplay hấp dẫn với những vũ khí tối tân và số lượng màn chơi phong phú

Lối chơi của Rambo Combat chỉ xoay quanh việc bắn và bắn, chạm và chạm, nhưng điều đặc biệt đó là sự lồng ghép khéo léo của nhà sản xuất game giúp trò chơi đa dạng và phong phú hơn.

Các chế độ chơi phong phú bạn hãy chạm và ngắm đúng mục tiêu cần tiêu diệt. Tất nhiên các màn chơi không phải chỉ để “ngắm và bắn cho qua”, bạn cần tiêu diệt theo đúng các nhiệm vụ để nâng cấp nguồn tài chính và kiếm những vú khí cao cấp, hiện đại hơn phục vụ cho các nhiệm vụ khác và giúp bạn tồn tại sống sót trên chiến trường.

Gói vũ khí được sắp xếp khoa học và kèm những chi tiết cụ thể khiến cho người chơi lựa chọn được dễ dàng hơn.

Ngoài việc xây dựng kho vũ khí, Splaygame tạo thêm cho nhân vật một kho avata, trang phục với những tính năng đặc biệt cho các màn chơi.

Với Rambo Combat, Splaygame đã xây dựng hơn 40 màn chơi với 4 địa điểm khác nhau từ thành phố hiện đại đến rừng rậm, công viên và hầm để xe, tất nhiên boss sẽ có mặt tại các địa điểm và màn chơi để tạo nên yếu tố bất ngờ mà người chơi khó có thể đoán trước được. Các nhiệm vụ xây dựng giống như một trò chơi có cốt truyện “mở – đóng”, người chơi sẽ phải có nhiệm vụ hoàn thành “cốt truyện” đó

Điều khiển đơn giản, thuận tiện cho người chơi

Đẩy mạnh trọng tâm cho người tham gia là cuộc chiến đấu với các nhiệm vụ, nên bạn chỉ cần ngắm và chạm bắn vào từng mục tiêu, loại bỏ những thao tác di chuyển của nhân vật để đảm bảo sự đơn giản trong lối chơi, và áp dụng góc nhìn thứ 3 giúp cho tầm quan sát trở nên rộng rãi, và thuận lợi cho việc tiếp cận cần có cho những cuộc đấu súng nảy lửa với kẻ địch.

Bảng thành tích Online

Bổ sung bảng thành tích (Achievement) để người chơi kiểm soát được các trận đấu, lối bắn, và chia sẻ thành tích với cộng đồng. Tất nhiên mỗi Achievement đều cộng thưởng một khoản chi phí đủ để trang trải thêm vũ khí, avata, trang phục cần nâng cấp cho nhân vật.

Đồ họa: Tối ưu hóa Unity 3D

Tất nhiên Splaygame vẫn giữ nguyên tắc cho sản phẩm của mình là sử dụng engine đồ họa Unity 3D hoàn toàn từ nhân vật, vũ khí, đến cảnh chơi– tạo nên sự sinh động nhất cho người tham gia, đi kèm theo là những hiệu ứng cháy – nổ – khói- đạn tạo cảm giác như đang chiến đấu trên chiến trường thật sự.

Khác hoàn hoàn với các nhân vật đã xây dựng trước đến nay, tại sản phẩm Rambo Combat này Splaygame đã chuyển hóa toàn bộ nhân vật thành những “Cartoon” cực ngầu trong những bộ trang phục “chất đừng hỏi”.

Âm thanh: sống động

Âm thanh góp một phần quan trong và bổ trợ nhiều nhất trong game, nhạc nền được xây dựng bài bản không tạo những sự trùng lặp đảm bảo các yếu tố kích thích người chơi hồi hộp – căng thẳng cho mỗi cuộc chiến.

Trở lại cuộc chơi

Rambo Combat  (chúng tôi sẽ đi với tiêu đề đó để đảm bảo tính nhất quán) có menu chính không gặp sự cố với các tùy chọn để truy cập cài đặt của trò chơi, xem thêm trò chơi từ nhà phát triển, kiểm tra quà tặng hàng ngày của bạn và tham gia chơi trò chơi. Quà tặng hàng ngày bao gồm từ tiền mặt chơi game đến tiền thưởng vũ khí để thêm mạng.