Hãy sẵn sàng cho một hành động giết chóc điên cuồng. Bảo vệ cánh cổng của bạn khỏi sự nổi dậy của sự điên cuồng của thây ma với những vũ khí chết người như kiếm, cưa, súng, lựu đạn, bom và nhiều thứ khác.

Sử dụng nhiều loại vũ khí sẽ giúp bạn tiêu diệt zombie, nhấn vào vũ khí đặc biệt bom nguyên tử để gây sát thương tiêu diệt lớn.

Mở khóa và nâng cấp vũ khí mới trong cửa hàng để sát cánh cùng những tên trùm zombie mạnh mẽ.

Rise of Zombies là game phòng thủ hack-and-slash, nhưng cách phòng thủ trong game này là tấn công!

Trong một đêm đen tối nhất, sinh vật ngoài hành tinh XENO Queen thực hiện hành động xâm lược trái đất đầu tiên của mình bằng cách giải phóng virus vào nghĩa địa của thị trấn Graven

Thây ma trỗi dậy từ những ngôi mộ và hướng đến thị trấn graven!

Người duy nhất có thể ngăn chặn những cuộc cách mạng thây ma này là bạn! Cảnh sát trưởng chịu trách nhiệm bảo vệ thị trấn khỏi mọi mối đe dọa.

Bây giờ chúng ta hãy vuốt các thây ma ra!

Giới thiệu về lối chơi

Bối cảnh các màn chơi trong Rise Of Zombie là một thế giới đầy sự nguy hiểm và chết chóc với sự tấn công của đám quái vật Zombie hung bạo có mặt ở khắp mọi nơi. Nhiệm vụ của bạn cũng là chống lại sự tấn công của đám quái vật giống như Plants VS Zombie, nhưng thay vì trồng cây để bắn thì trong Rise Of Zombie, bạn sẽ được trang bị ngay các vũ khí để tự tay tiêu diệt chúng.

Đến với game, bạn sẽ được trang bị một loạt các loại vũ khí như dao, máy cưa, các loại súng hạng nặng, bom mìn…để chống lại đám Zombie. Lối chơi của Rise Of Zombie khá đơn giản, việc của bạn là sử dụng các vũ khí được cung cấp để để tiêu diệt, ngăn chặn đàn Zombie phá vỡ cảnh cửa bảo vệ của bạn.

Có rất nhiều loại quái vật, với hình dạng, đặc điểm tấn công khác nhau, bạn cần nắm giữ những đặc điểm đó để sử dụng các loại vũ khí phù hợp nhất. Mỗi loại vũ khí cũng sẽ có một lượng đạn nhất định, hãy chú ý lượm những vật phẩm rớt ra trong quá trình tiêu diệt quái, chúng có thể giúp bạn có thêm đạn hoặc tiền.

Game có dạng vượt ải, những màn chơi đầu khá đơn giản để vượt qua, nhưng càng về sau quái vật và Boss càng khỏe, bạn cần kiếm được thật nhiều tiền để nâng cấp các loại vũ khí cần thiết nhằm qua ải dễ dàng hơn.

Lối chơi của game rất dễ nắm bắt với sự kết hợp giữa các thao tác chém (giống với chém hoa quả), chạm (giống Tap Titans), nhưng lại có yếu tố gây nghiện cao, bạn khó có thể dừng việc chạm, chém liên tục vào màn hình. Để vượt qua màn chơi, bạn phải hết sức tập trung, chặt chém mỏi tay mới có thể chống lại được lũ Zombie trâu bò.

Một chú ý nhỏ là bạn nên dùng dao để chém những con Zombie yếu nhằm tiết kiệm đạn, chờ đợi những con Zombie mạnh hơn.

Đồ họa và Âm thanh

Game có đồ họa 2D có hơi hướm hoạt hình, với nhiều loại Zombie, nhiều loại vũ khí độc đáo, lạ mắt. Các hiệu ứng súng đạn, bom mìn được thể hiện khá tốt.

Những âm thanh của các loại súng đạn, bom mìn, bình xịt cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng tạo nên sự đa dạng, không gây cảm giác nhàm chán bởi những âm thanh lặp đi lặp lại.

Đặt điểm nổi bật của trò chơi

  • Phong cách chơi ngón tay điên cuồng
  • Nhiều vũ khí chết người, kiếm, cưa, súng và bom, v.v.
  • Hiệu ứng động thú vị
  • Nâng cấp thú vị và vũ khí mạnh mẽ mới.
  • Thiết kế đồ họa tuyệt vời
  • Nhiều thây ma và trùm để chiến đấu
  • Dễ chơi và thư giãn

Đánh giá chung

Rise of Zombie có chủ đề không mới nhưng lối chơi mới lạ trong game đã tạo nên sức cuốn hút cho game. Đây là một sản phẩm khá tốt của của GenerGame Việt, giải trí nhẹ nhàng và xả tress tốt.