Run Run Super V là một tựa game biến thể của dòng game Endless Run (chạy bất tận ) lấy đề tài siêu anh hùng, cụ thể hơn là năm anh em siêu nhân đã quá quen thuộc với tuổi thơ của hầu hết mỗi chúng ta. Trong game này người chơi sẽ được lần lượt nhập vai cả 5 siêu nhân trên con đường tiêu diệt cái ác.

Nội dụng trò chơi

Dọc theo toàn bộ quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng cả ba biến thể sẽ xuất hiện bao gồm siêu nhân, tàu lượn và robot kết hợp. Trong đó siêu nhân và tàu lượn sẽ thực hiện những thao tác bay nhảy, lượn, thu nhặt đồng vàng và tiến về đích; còn robot mang trọng trách là một dạng chiến đấu đặc biệt, một sự kết hợp giữa cả 5 tàu lượn của siêu nhân với nhau trong mỗi hoạt cảnh chiến đấu với trùm cuối.

Theo đó mỗi mảnh ghép trong một cá thể robot hoàn chỉnh lại mang một sức mạnh khác nhau và người chơi cần tập trung phát triển những sức mạnh này sao cho đồng đều và phù hợp. Cụ thể hơn  siêu nhân đỏ có khả năng công kích tay không, siêu nhân hồng có khả năng sử dụng tên lửa, siêu nhân xanh dương tấn công bằng kiếm, siêu nhân xanh lá có khả năng hồi phục và siêu nhân vàng có khả năng phóng năng lượng.

Gameplay đơn giản

Gameplay của Run Run Super V tương đối đơn giản, giúp người chơi dễ tiếp cận game. Bạn chỉ việc chạm vào phía bên trái màn hình để siêu anh hùng nhảy, chạm bên phải để tấn công quái vật. Tham gia game người chơi sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ: thu thập một lượng tiền, di chuyển đoạn đường nhất định hay tiêu diệt một số kẻ thù. Khi đạt đến yêu cầu nhất định người chơi sẽ được hóa thành Robo-V khổng lồ và chiến đấu với những siêu quái vật.

Sau khi kết thúc mỗi vòng chạy hoặc vòng đánh Boss, người chơi sẽ thu thập được một lượng vàng và điểm thưởng nhất định, số vàng này tất nhiên sẽ có thể đem lại những sự nâng cấp đáng kinh ngạc cho chính những siêu nhân của bạn. Trong số những chi tiết có thể nâng cấp được bằng vàng. Có thể thấy nâng cấp vũ khí và siêu nhân là những điểm người chơi cần lưu ý đầu tiên bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến những màn chơi về sau. Còn các yếu tố khác như ngoại trang, ngoại hình của siêu nhân, tàu lượn, robot thì chỉ đem lại sự thỏa mãn về mặt thẩm mĩ.

Cấp độ và chế độ chơi đơn giản

Ở một cấp độ nhất định, Robo-V sẽ được trang bị với 5 kỹ năng khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy từng tình huống. Bạn có thể: tấn công đối thủ bằng nắm đấm thép, hay sử dụng kiếm để chém, tên lửa để bắn, dùng khả năng tự chữa thương hoặc lấy khiên để phòng thủ để chiến đấu với những quái vật khổng lồ không kém phần hung dữ.

Tuy hiện tại, Run Run Super V chỉ cho phép chơi trong chế độ chơi đơn, nhưng nhà sản xuất đang lên kế hoạch bổ sung thêm một tính năng mà nhiều người khác cũng có thể lập nhóm để chơi cùng. Mỗi kỹ năng của trò chơi sẽ được gán cho một trong những thành viên trong nhóm tạo nên siêu robot của cả tập thể.

Đồ họa thú vị

Đồ họa trong Run Run Super V khá ấn tượng với việc trau chuốt các lớp nhân vật sinh động. Các hình ảnh trong game được thiết kế với nhiều màu sắc khiến chúng ta dễ liên tưởng tới những đoạn phim hoạt hình.

Kết luận

Nhìn chung Run Run Super V là một tựa game giải trí đơn thuần mà người chơi có thể tham gia bất cứ lúc nào rảnh rỗi, một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi lứa tuổi và xứng đáng có mặt trên thiết bị di động của bạn.