Siêu đơn giản là từ có thể mô tả chính xác trò chơi Spider Square trên Windows Phone. Đồ họa ở mức tối thiểu, các điều khiển ít và ở nhiều khía cạnh, trò chơi BoomBit này cực kỳ đơn giản. Đó là cho đến khi bạn tham gia chơi trò chơi.

Gameplay đơn giản

Mục tiêu của Spider Square là đưa nhân vật chơi game của bạn từ trần của màn hình trò chơi đi xa nhất có thể mà không đâm vào trần nhà, sàn nhà hoặc bất kỳ vật thể nào ở giữa. Trò chơi có ba chế độ chơi, một loạt các nhân vật hoạt hình để mở khóa và rất khó (nhưng đó là một điều tốt).

Spider Square là một trò chơi Windows Phone miễn phí, có sẵn cho điện thoại có bộ nhớ thấp, nhưng để mở khóa chế độ chơi trò chơi dễ dàng, bạn sẽ cần mua hàng trong ứng dụng .99 đô la. Đó là một trò chơi lãng phí thời gian thú vị và là một bổ sung đáng hoan nghênh cho Windows Phone Store.

Menu chính của Spider Square có một số tùy chọn bao gồm quyền truy cập ba tùy chọn trò chơi và quyền truy cập vào hai cửa hàng trò chơi. Ba tùy chọn chơi trò chơi cho Spider Square là một trò chơi một người chơi, một trò chơi nhiều người chơi và một chế độ chơi dễ dàng. Cần lưu ý rằng trò chơi dễ bị khóa và sẽ yêu cầu mua trong ứng dụng $ 0,99 để mở khóa.

Hai cửa hàng trò chơi bao gồm cơ hội mua hàng trong ứng dụng để mua đá quý và một cửa hàng nơi bạn có thể sử dụng đá quý (cũng kiếm được trong quá trình chơi trò chơi) để mở khóa các nhân vật trò chơi mới. Ồ… bạn cũng có một liên kết đến trang Twitter của trò chơi để theo dõi, trang này sẽ mang lại cho bạn mười viên ngọc miễn phí.

Mục tiêu của Spider Square là xoay nhân vật của bạn từ trần của màn hình trò chơi càng xa càng tốt mà không đâm vào đồ vật. Cơ chế chơi trò chơi đơn giản nhất có thể. Bạn chạm để bắt đầu trò chơi và sau đó chạm để bắn một sợi dây lên mái nhà và bắt đầu đánh đu. Tất cả những điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên trong vài lần chơi game đầu tiên và bạn sẽ thấy nhân vật chơi game của mình như một tảng đá.

Ngay cả sau khi bạn vượt qua cú đánh đầu tiên đó, trò chơi sẽ đá vào mông bạn và bạn không nên bị sốc khi thấy điểm số của mình vẫn ở các chữ số đơn lẻ trong một thời gian. Bạn không chỉ phải tránh va chạm vào sàn của màn chơi mà còn có những chướng ngại vật nổi sẽ xuất hiện khiến bạn phải đu người qua hoặc dưới. Bạn càng đu càng xa, điểm của bạn càng cao và các mốc điểm của bạn được hiển thị trên màn hình trò chơi.

Chế độ chơi đơn chỉ có vậy, bạn so với trò chơi. Trò chơi dễ dàng khắc phục khó khăn khi bạn ít muốn ném Windows Phone khắp phòng. Trò chơi nhiều người chơi giống như trò chơi nhiều người chơi mà chúng ta thấy với Running Circles. Bạn chơi với một người chơi Spider Square khác nhưng không phải trong thời gian thực. Người chơi khác chạy sân và bạn chơi với một nhân vật ma quái đại diện cho màn trình diễn của họ.

Ấn tượng chung

Tôi có một điểm nhẹ cho các trò chơi đơn giản như trò chơi do BoomBit phát triển. Chúng không quá phức tạp để chơi nhưng rất khó để làm chủ. Có hy vọng cho sự thành công khi chơi game với những trò chơi này, điều này làm cho sự thất vọng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và ngay cả khi bạn hút gió với trò chơi, bạn vẫn tận hưởng cuộc đấu tranh.

Đồ họa với Spider Square là tối thiểu, điều khiển trò chơi đơn giản và cả hai đều vừa vặn với trò chơi. Bạn nghĩ rằng việc thành công trong trò chơi cũng dễ dàng như vậy và đó có thể là điều giúp Spider Square trở thành một trò chơi Windows Phone gây nghiện. Bạn tiếp tục quay lại để chứng minh với bản thân rằng bạn thực sự có thể ghi bàn với hai chữ số. Không bao giờ chấp nhận thực tế rằng có thể mất một thời gian để làm điều này.