Spiral Roll là một trong những trò chơi di động hiện đại mà bạn sẽ thấy mình dành hàng giờ đồng hồ. Nó ngắn và sắc nét, nhưng thực sự dễ dàng chọn và chơi. Điều đó không có nghĩa là không có mẹo và thủ thuật nào có thể giúp bạn trở nên tốt hơn, đó là lý do của hướng dẫn này.

Chúng tôi đã dành một vài giờ cho trò chơi và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một số ý tưởng sẽ giúp điểm số của bạn tăng lên – sau cùng, đó là lý do bạn chơi. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi của bạn về trò chơi – chẳng hạn như bạn làm gì với tất cả số tiền bạn thu thập được?

Bạn có mẹo và thủ thuật về Spiral Roll của riêng bạn? Hãy chắc chắn rằng bạn cho chúng tôi biết trong phần nhận xét ở cuối bài viết, bằng cách đó, tất cả chúng ta có thể trở nên tốt hơn và cảm thấy hài lòng về bản thân. Điều đó sẽ tốt.

Học cách chơi một cách tốt nhất

Cho dù bạn có hình xoắn ốc phía trước cái đục của mình lớn đến mức nào, nếu bạn đang nhấn vào màn hình khi bạn gặp chướng ngại vật, bạn sẽ không đi được xa hơn. Bạn cần thả ra để cho xoắn ốc lăn, điều này sẽ cho phép nó đâm xuyên qua bất cứ thứ gì trước mặt bạn và để bạn lướt qua.

Ngoài ra còn có một cái vuốt lên khi bạn ngừng cạo, điều này sẽ đưa hình xoắn ốc của bạn lên không trung. Đây là cách bạn có thể đạt được các hộp tiền thưởng bật lên – nắm bắt đúng thời điểm phát hành của bạn là chìa khóa để nhận được điểm cao nhất.

Tiếp tục trò chơi

Ngay sau khi hình xoắn ốc của bạn đánh sập tường, bạn có thể bắt đầu cạo lại, ngay cả khi xung quanh vẫn còn đống đổ nát. Bạn làm càng nhiều cạo, bạn càng nhận được nhiều điểm, vì vậy hãy mài càng sớm càng tốt để nhận được số tiền thưởng kết hợp đó tăng lên.

Bạn cũng có thể nhận được điểm của mình bằng cách đảm bảo rằng bạn đang cạo ngay cả khi chỉ có một đoạn gỗ hoặc vàng nhỏ. Bạn nên luôn tìm cách để có được nhiều điểm hơn, ngay cả khi đó chỉ là một vài ở đây và ở đó.

Tiền xu dọc đường dùng để làm gì?

Thật kỳ lạ, chúng dường như không dành cho bất cứ thứ gì. Chắc chắn rằng có vô số chúng nằm rải rác ở các cấp, nhưng không có cách nào để tiêu chúng. Chúng có thể trở nên hữu ích trong bản cập nhật sau này, vì vậy bạn nên cố gắng chọn càng nhiều càng tốt, nhưng đừng khiến bạn gặp nguy hiểm khi thử và tải – ngay bây giờ điểm mới là điều quan trọng.

Có thể xem video quảng cáo để được thêm mạng tiếp tục

Khi quá trình của bạn kết thúc sớm, bạn nên xem một video để tiếp tục. Có một cơ hội rất tốt là bạn sẽ phải xem một video trước khi thực hiện bước tiếp theo, vì vậy bạn cũng có thể tiếp tục duy trì điểm của mình.

Đó là một chút khó chịu và không có sai lầm, nhưng đó là một sự hy sinh bạn sẽ phải thực hiện nếu bạn muốn đạt được điểm số cao nhất.

Thông tin cơ bản của game

Game Spiral Roll – Tạo cuộn tròn

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game Trí tuệ

Giới thiệu game:

Spiral Roll là game html5 rất đơn giản nhưng cũng cần sự khéo léo và thông minh để có thể đạt được tối đa số điểm của game

Bạn là một người chơi hãy sử dụng chuột trái để cho chiếc dao tạo cuộn tròn cắt vào thanh gỗ tạo ra những cuộn tròn lớn

Hãy nhớ rằng bạn phải ăn được những đồng tiền vàng và phá vỡ những vật cản như bức tường, cưa

và Cuối cùng bạn hãy tạo cuộn tròn để làm sao ăn được số điểm lớn nhất khi về đích, Chúc các bạn may mắn với Game Spiral Roll