Được mệnh danh là một tựa game MMORPG sở hữu cốt truyện đặc sắc, xoay quanh câu chuyện về thanh kiếm Huyền Thoại của Đế Vương Arthur ẩn chứa nhiều sức mạnh huyền bí, tải game Sword of King: Excalibur online đã chứng tỏ sức hút đầy ấn tượng của mình khi giành được sự quan tâm đặc biệt trong cộng đồng game thủ trong nước và Quốc tế. Có thể nói, những màn chiến đấu đầy gay cấn cùng hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt được tích hợp trong tải game online Sword of King: Excalibur chắc chắn sẽ làm mãn nhãn cả những game thủ sành sỏi và khó tính nhất.

Giao diện đồ họa trong tải game online Sword of King : Excalibur

Câu chuyện trong tải game online Sword of King: Excalibur kể về câu chuyện của thanh kiếm Quyền Uy Excalibur biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực của Đức Vua Arthur trị vì bờ cõi Anh Quốc. Một lần nữa, nước Anh sắp sửa phải đối mặt với sự hủy diệt khi vị Vua minh quân Arthur qua đời. Sự nghiệp lẫy lừng của ông không có người kế thừa, đây cũng chính là nguyên nhân khiến Ma Vương – kẻ thủ ác đã sống ẩn dật bao năm nay quyết tâm nổi dậy, nhấn chìm thế giới xinh đẹp vào bóng tối vĩnh cửu.

Đến với tải game Sword of King: Excalibur online, người chơi sẽ được hóa thân trở thành một chiến binh dũng cảm, mang trong mình sứ mệnh cao cả, quyết tâm đi tìm lại thanh gươm báu Excalibur mạnh mẽ, đánh bại Ma Vương độc ác và trả lại cuộc sống an bình cho những người dân lương thiện. Bạn có thể trở thành một hiệp sĩ (Knight) dũng cảm, một sát thủ (Assassin) nhạy bén, một Pháp sư (Wizard) đầy quyền uy hay một cung thủ (Archer) bách phát bách trúng? Hãy tải game Sword of King: Excalibur online về máy và bắt đầu tham gia những thử thách ngay từ bây giờ

Cách chơi trong game:

Arthur  mang theo hai loại vũ khí – một thanh kiếm và một bộ súng ngắm – mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Thanh kiếm mạnh hơn trong hai thanh và có phạm vi cũng như sức mạnh lớn nhất, nhưng nó không hữu ích lắm khi chống lại những kẻ thù đang bay hoặc đang nhảy tấn công theo đường chéo. Mặt khác, scimitars có tốc độ và thực hiện nhanh các mối nguy hiểm trên không, nhưng phạm vi của chúng rất khủng khiếp. Ngoài các đòn tấn công thông thường, cả hai vũ khí đều có các đòn tấn công dồn dập với việc giữ nút B. Trong nhiệm vụ, bạn cũng sẽ thu thập đá quý cho chiếc găng tay của anh hùng Arthur , giúp bổ sung khả năng quả cầu lửa và khiên cho các đòn tấn công khác của anh ta.

Điều làm cho The Sword of King trở thành một trò chơi hay đó là nó không kết hợp những hành động gameplay này một cách ngẫu nhiên. Các cấp độ mang lại nhiều ưu đãi cho việc thành thạo tất cả các khả năng của Arthur . Một số khu vực yêu cầu rất nhiều trần nhà và leo dây, trong khi những nguy hiểm như gai rơi và nước dâng cao gây ra một chút thách thức cho hỗn hợp – chưa kể đến việc mượn từ loạt Castlevania của Konami. Các lối tắt và các khu vực bí mật ở khắp nơi, thường được truy cập bằng cách nhảy tường hoặc lao kiếm. Mặc dù có một số lượng đáng kể nhảy nền và chiến đấu, những yếu tố này được sử dụng ít hơn để lãng phí thời gian và được sử dụng nhiều hơn để gây khó khăn cho việc tiếp cận các khu vực trọng yếu. Như vậy, cảm giác cắt bánh quy thông thường mà bạn có được với trò chơi hành động điển hình không phải là vấn đề ở đây. Các trận đánh trùm không thú vị hoặc thông minh bằng các cấp độ dẫn đến chúng, nhưng đây là một điểm nhỏ trên một thiết kế chắc chắn.

Tải game Sword of King: Excalibur online sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng đầy ấn tượng

tải game online Sword of King: Excalibur về máy, người chơi sẽ đươc tham gia những trận chiến đầu đầy sôi động cùng hình ảnh nhân vật được thiết kế chi tiết và độc đáo bên cạnh hệ thống trang bị, vũ khí hầm hố. Bạn đã từng trải nghiệm qua rất nhiều các sản phẩm game nhập vai hành động xuất sắc? Bạn đánh giá sao về những tiêu chí của Sword of King: Excalibur? Download game hoàn toàn FREE cho Android tại website để có thể cảm nhận một cách rõ ràng nhất về sức cuốn hút của tựa game này nhé!