Yahallo, Chào các bạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi Kriknak.

Kriknak là tướng có thể nói là được nhiều Bạn trẻ sử dụng chỉ sau Nakroth. Vì sao nhiều Bạn lại thích chơi Kriknak đến thế? Bởi vì Kriknak có tính linh động cao, tốc độ đi rừng có thể ngang ngửa Nakroth luôn đấy. Ngoài ra skills của Kriknak có sát thương rất cao. Nếu Bạn muốn kết liễu kẻ địch nhanh chóng thì “Con Bọ” này là lựa chọn không tồi. Thật sự mà nói nếu Bạn đã từng chơi Nakroth thì khi Bạn chơi Kriknak sẽ cảm nhận được độ dễ của tướng này.

Sơ lược về tướng Kriknak

Thật khó để nói rõ Kriknak thuộc về cõi âm hay cõi dương, vì hắn hoàn toàn tự do tự tại ra vào các hầm mộ, hút hết năng lượng còn sót lại của những linh hồn vất vưởng nơi đây, thế nhưng có một điều chắc chắn rằng, Kriknak có sinh mệnh và linh hồn riêng biệt của chính hắn. Mà thật ra thì Kriknak không bận tâm đến sự sống hay cái chết cho lắm, thứ duy nhất hắn quan tâm là những mệnh lệnh của chủ nhân, Marja, Oán nữ báo tử.

Là bầy tôi tận tụy của Marja, chỉ cần chủ nhân ra lệnh, hắn sẽ thực hiện ngay không chút ngại ngần. Kể cả điều đó có nghĩa là hắn phải đối đầu với Thanh gươm anh dũng, Thane. Kriknak hùng dũng chắn trước chủ nhân của mình, sẵn sàng đón nhận bất cứ thứ gì có thể gây nguy hại đến ngài. Những chiếc sừng của hắn tuy cứng rắn, nhưng chẳng thể nào đủ sức chặn lại sức mạnh đến từ lưỡi kiếm của Thane.

Dẫu vậy Kriknak đã chứng minh được sự trung thành của mình, và hắn sẽ được tưởng thưởng vì điều đó. Marja, khẽ nhịn đau rút một phần năng lượng của bản thân để truyền sang Kriknak, giúp chiếc sừng tan nát của hắn dần được tái tạo và phục hồi hoan toàn. Khi chiếc sừng mới thành hình, một mối liên hệ huyền bí giữa Kriknak và Marja cũng được thiết lập. Ngay cả khi họ cách xa nhau hàng ngàn dặn, Kriknak vẫn luôn biết được chủ nhân đang nghĩ gì, và luôn luôn chẳng ngại ngần thực hiện bất kì điều gì chủ nhân muốn.

Bảng ngọc cho tướng Kriknak

Ngọc đỏ: Chúng ta sẽ lấy ngọc tốc đánh và tỷ lệ chí mạng. Giúp bạn dọn dẹp quái rừng nhanh hơn

Ngọc tím: Sẽ là ngọc máu tối đa đem lại cho bạn khả năng chống chịu tốt hơn

Ngọc xanh: Giáp và Giáp Phép bổ sụng cho bạn khả năng một lượng chống chịu khổng lồ

Giai đoạn đầu game nếu bạn sử dụng bảng ngọc như vậy thì khả năng đi gank của bạn tốt cùng khả năng chống chịu tốt sẽ giúp bạn là 1 nỗi ám ảnh đối với tướng đối phương.

Thứ tự nâng skill cho tướng Kriknak

Ưu nhược điểm của tướng Kriknak

Ưu điểm

Nói về ưu điểm của Kriknak thì có những điểm sau:

Thời gian giảm hồi chiêu nhanh, sát thương cực lớn. Những skill của Kriknak toàn là sát thương theo % nên rất bá đạo. Độ linh động cao, đi rừng có thể chỉ thua mỗi Nakroth.

Bạn thấy đấy, trên là toàn bộ ưu điểm của Kriknak. Theo ý kiến cá nhân, thì mình thấy con này khá dễ chơi, dễ hơn là Nakroth. Nếu Bạn là newbie thì Kriknak có thể là đối tượng luyện tập tốt cho Bạn.

Nhược điểm

Lượng Hp khá thấp, không có kỹ năng khống chế.

Thật sự nhược điểm của Kriknak không ảnh hướng lớn lắm đến lối chơi của Kriknak. Vì thế nếu Bạn phát huy hết ưu điểm của Kriknak thì Bạn đã thành công.  Nếu Bạn đã chơi qua thì Bạn cũng sẽ phát hiện được điểm mạnh hay điểm yếu của tướng Bạn chơi. Từ đó rút ra hướng chơi tốt ưu nhất.

Cách chơi giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn này bạn hãy cố gắng farm thật nhanh những bãi quái rừng và lấy cho mình lv 4, lúc bạn đạt được lv 4 củng là lúc bạn là 1 sát thủ thực thụ. Bạn hãy xuất phát từ đường nào có rồng lớn trước rồi ăn dần xuống đường có dơi, lúc bạn đạt lv 4 hãy xuống đường của người solo lane GANK rồi tiến ra ăn Dơi. Sau đó bạn sẽ lên ăn lại bùa ở vị trí rồng lớn rồi GANK đường Đôi rồi ăn rồng lớn nhé.

Giai đoạn giữa và cuối game

Công việc của bạn chỉ là cố gắng bắt được sát thương chủ lực của team bạn là AD và AP, kiểm soát các mục tiêu lớn và cố gắng bắt lẻ.

Sau bài viết trên hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cách chơi vị tướng này, hẹn gặp lại các bạn trong các bài tiếp theo nhá!!!