Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vị tướng Triệu Vân. Triệu Vân tuy không được sử dụng nhiều tại các giải đấu chuyên nghiệp, nhưng lại rất được ưa chuộng tại các trận đấu xếp hạng khi vừa có khả năng chống chịu rất cứng cáp, vừa có thể gây cả tấn sát thương chuẩn, hạ gục các mục tiêu yếu máu dễ dàng. Triệu Vân có thể nói là một trong những vị tướng đi top đi rừng được rất nhiều anh em lựa chọn. Đơn giản bởi vì vị tướng này vừa có tank vừa có sức tấn công mạnh. Càng về sau vị tướng này càng nguy hiểm và khó lường. Nếu để vị tướng này xanh ngay từ đầu thì các bạn đã hiểu rõ kết cục của mình rồi đấy.

Sơ lược

– Vị trí tốt nhất: Đấu sĩ/đỡ đòn.

Bảng ngọc

Trang bị đi đường

Thứ tự nâng skill

Kỹ năng Long Huyết được ưu tiên tăng trước bởi vì kỹ năng này chính là kỹ năng tạo nên sự bá đạo của Triệu Vân. Nếu các bạn để ý kỹ năng này nó sẽ tặng bạn một lần đánh AOE ngay khi sử dụng ngoài ra còn tăng tốc chạy trong một thời gian nhất định giúp bạn có thể chạy thoát đối thủ hoặc đuổi theo đối thủ một cách nhanh nhất. Đặc biệt chỉ cần bạn biết sử dụng kỹ năng ngay khi bạn bị đối phương stun hay khống chế thì bạn có thể thoát được một cách dễ dàng bởi vì kỹ năng này giúp bạn hóa giải hiệu ứng. Bạn cứ nghĩ kỹ năng này như là thanh tẩy liên tục cho bạn và bạn rất khó bị bắt nếu tận dụng tốt kỹ năng.

Kỹ năng Gầm Thét tuy không có tác dụng nhiều về mặt dame nhưng nó rất có lợi trong việc giữ chân team địch bởi nó làm chậm mục tiêu trong 3 giây và 3 giây đó đồng đội của bạn chắc chắn sẽ giết được địch thủ. Trong Liên Quân Mobile 1 giây thôi cũng đủ khủng khiếp lắm rồi.

ULTIMATE Long Kích là kỹ năng cực kỳ mạnh bởi nó là sát thương chuẩn và cường hóa đòn đánh thường nếu bạn kết hợp với cả hai kỹ năng còn lại thì trong 5 giây sẽ gây dame được hơn 15% máu chuyển thành sát thương chuẩn, sát thương chuẩn ở đây chính là bỏ qua tất cả những bùa giáp giúp tăng thủ hoặc các món trang bị giúp thủ tăng cao.

Nội tại đáng được để cập và bạn chạy theo cách chút nữa ở phần dưới tôi hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ đạt được số điểm nội tại cao nhất, 20 nội tại tức tăng được 240 công vât lý nếu tính ra thì đã bằng một món đồ 2k3 tiền và gần 50 viên ngọc đỏ + công vật lý 5.3 nhé.

Cách chơi

Đầu game:

Cũng có một sự lựa chọn khác cho bạn đó chính là mang theo Trừng phạt và bạn đi ăn rùa rụng rợn, một con rùa được gần nửa cấp 1 và 92 vàng tức là gần bằng EXP một con rồng nhỏ nhưng lại hơn rồng nhỏ tới 20 đồng nên bạn đặc biệt chú ý tới con rùa này.

Giữ khoảng cách và ấn vào cái mặt nạ để nó nhắm vào mục tiêu là lính, nếu bạn lanh trí thì bạn sẽ cướp ngay con lính nhỏ ở rừng bên kia của team địch bởi suy nghĩ của những vị tướng đi rừng thường sẽ chọn ăn Blue trước và bạn được an toàn, nếu chọn ăn Red thì chắc chắn họ cũng bỏ con lính đó và bạn cứ việc ăn mà không sợ bị bắt.

Cũng như công việc đầu tiên nếu team địch tập trung ăn rồng và bỏ lại bùa trong rừng và bạn không giao tranh thì cứ việc lao vào rừng để cướp rừng thôi, địch có biết cũng không thể phá được bạn bởi có 4 đối thủ ở dưới rồng và người thủ King Kong có vào thì bạn cũng trừng phạt và ăn được bùa.

Cứ thể lên đồ và đợi về last game, nếu địch có dấu hiệu bỏ trụ top thì bạn cứ mạnh dạn lấy luôn trụ vì bạn push trụ cũng thuộc hàng khủng bố trong game.

Giữa và cuối game:

Bạn mà làm đúng theo kế hoạch chắc chắn nội tại của bạn sẽ lên được hơn 10 có khi là 20 nếu bạn cơ động di chuyển giúp giao tranh liên tục. Nhiều người lại nhầm lẫn Triệu Vân là vị tướng Late nhưng thực chất Triệu Vân là tướng Tank.

Chú ý lao vào thì cứ chạy bình thường khi có địch dùng hiệu ứng thì bật kỹ năng Long Huyết lên mà đánh, bạn rất trâu và có thể càn quét team địch trong một nốt nhạc, nói về vị tướng dồn dame thì Triệu Vân cũng thuộc loại tướng khủng bởi dame từ kỹ năng và đòn đánh thường đều là sát thương chuẩn.