Xin chào các bạn, khi Bạn nhìn Ormarr thì có thấy giống với thần Thor không?

Không phải đâu nhé các Bạn, Ormarr là tộc người sống trên núi, thân hình rất lực lưỡng khỏe mạnh. Trong các cuộc chiến, Ormarr luôn dẫn đầu, Trên tay là một cây búa khổng lồ cùng với cây kiếm, Ormarr khiến đối thủ khiếp sợ mỗi khi xung phong. Vì những thế mạnh và không bao giờ sợ hãi, Ormarr được người đời gọi là “Cuồng Chiến Binh”. Thế Ormarr trong Liên Quân Mobile thì sao? Cũng vậy nhé các Bạn, với thế mạnh là lượng giáp và lượng máu vô cùng đáng kể, ngoài ra hiệu ứng kỹ năng là một thế mạnh của Ormarr.

Vì thế Ormarr luôn dẫn đầu trong các của giao tranh kinh điển giữa các Team.

Sơ lược

Nhận được sự tín nhiệm của nhiều người trong bộ tộc, Ormarr trở thành đầu lĩnh. Nhưng trong quá trình lãnh đạo, gã có nhiều quyết định sai lầm, mà nổi bật trong đó là việc cố gắng cướp kho lương thực dự trữ của đồng minh. Điều này đã khiến bộ tộc của gã bị trục xuất đến vùng đất băng giá phương Bắc xa xôi. Điều kì lạ là điều này lại không hề làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Ormarr. Mọi người trong bộ tộc vẫn nhất nhất nghe theo Ormarr, điều này luôn thôi thúc gã phải cố gắng nhiều hơn nữa.
Không làm mọi người trong bộ tộc thất vọng, khi đội quân quỷ dữ xâm lược lục địa, Ormarr đã dẫn đầu đội quân để bảo vệ bộ tộc của mình. Cảm phục trước tinh thần quả cảm, vì bộ tộc quên thân đó, những bộ tộc lân cận nhanh chóng cho người chi viện vật tư, quân đội để cùng Ormarr chống lại lũ quỷ dữ kia.

Thứ tự nâng skill

Búa Cuồng là một lựa chọn sáng suốt nhất khi tăng vào ngay đầu lever 1 vì nó có thể giúp cho Ormarr nhảy tới phía trước một khoảng nhất định và được một lần vung búa xuống đất và có khả năng nội tại Uy Dũng kèm theo sẽ gây ra lượng sát thương không thể nào mạnh hơn tổn thất có thể gần 1/3 máu của đối phương

Búa tạ sẽ được tăng thứ 2 và sẽ ít được ưu tiên hơn Búa cuồng vì phạm vi khá là hẹp nhưng cũng làm chậm di chuyển của đối phương tạo cơ hội cho đồng đội có thể tóm gọn được kẻ thù . Đặc biệt khi dùng Búa tạ 3 lần bạn sẽ được một lần búa tạ đỏ với sát thương cao hơn búa tạ bình thường .

ULTIMATE : Bão Búa xoay với một tốc độ cực nhanh gây sát thương trên diện rộng khi dính phải đường xoay của Bão Búa này và kết hợp với nội tại làm cho những sát thủ ám sát hay những support bị dính chiêu phải chạy tá hỏa

Trang bị

Cách chơi

Cách chơi Đầu game

Lựa chọn hợp lý nhất ở đầu game là đi solo đường top . Với một Ormarr đường top gần như là một nỗi kinh hoàng đối với đối phương với lượng sát thương khủng vậy nên bạn nên lên đôi giày Hermes để duy trì tốc độ tối đa của mình . Việc chọn cho mình tốc độ tối đa từ đầu game vì cơ bản dame sát thương kỹ năng của Ormarr đã rất mạnh từ đầu game nên cần phải có tốc độ để nhanh chóng di chuyển về phía đồng đội giúp đỡ khi cần có sự trợ giúp . Bạn nên kiểm soát với rừng về con dơi hay còn gọi là rồng nhỏ vì 2 rồng nhỏ bằng một rồng to . Thủ cũng nhà và solo với đối phương

Cách chơi giữa và cuối game :

Đây là lúc chúng ta thề hiện trình độ phối hợp đồng đội và trình độ cá nhân vượt trội khi đã ăn rồng vs phá trụ cùng đồng đội . Bạn có lượng tiền nhất định và trang bị nhất định không có lý nào mà bạn phải sợ địch khi có sự trợ giúp của đồng đội .

Một vị tướng tank lúc nào cũng phải lựa thời điểm mở giao tranh thật thích hợp và kết hợp với sự may mắn do nội tại và khả năng gây dame lên mục tiêu mà bạn nhắm tới . Hãy tự tin nhưng đừng ảo tưởng dù có mạnh nhưng ở last game bạn vẫn có thể bị hội đồng bất cứ lúc nào khi bạn không nhận ra .