Cùng chiasecungco tìm hiểu về vị tướng Xạ thủ đi rừng lại tiếp tục được xuất hiện thêm một vị tướng nữa đó chính là Moren, với khả năng hồi chiêu thức nhanh đến không ngờ giúp cho Moren dọn quái rừng trong nháy mắt và đi gank ở các lane. Moren là một trong những vị tướng solo king kong từ khá sớm và có sức mạnh gánh team khá cao. Có thể nói rằng xạ thủ đi rừng vẫn còn đang còn rất hot trong meta này.

Sơ lượt tiểu sử Moren

Bảng ngọc

Trang bị

Thứ tự nâng skill

Ưu tiên tăng kỹ năng súng thần công trước vì đây là dame chính của Moren, kỹ năng này giúp nội tại được kích hoạt nhanh nhất vì vậy tốc bắn của Moren càng cao thì chiêu súng thần công được xem như không có thời gian giảm hồi chiêu.

Kỹ năng pháo thần lực chỉ dùng để kết hợp với ulti trường điện từ khiến đối phương không thể di chuyển khi bị dính kỹ năng. Nhớ lưu ý sự dụng thật tốt kỹ năng này để đối phương không tài nào áp sát được Moren.

Ulti trường điện từ được xem là ulti Alice thu nhỏ và độ nguy hiểm không có nhiều, nhưng khi kết hợp chuẩn với pháo phản lực thì mọi chuyện lại quay lại một chiều hướng hoàn toàn khác và có dame cộng thêm từ các đòn bắn rất mạnh.

Cách chơi giai đoạn đi đường

Đầu game:

Cầm theo bổ trợ trừng phạt và đi vào rừng, nên chọn bùa ở đường rồng sau đó lên dọn quái rừng và di chuyển qua bùa đường king kong. Hỗ trợ nên kiểm soát thật tốt tầm nhìn khu vực đường King kong để Moren có thể can thiệp vào khu vực này.

Với dơi quỷ Moren chỉ ăn vọn vẹn trong vài giây vì thế khả năng mất rồng lớn là rất thấp, nếu đối phương ăn bùa đường king kong trước Moren có thể bỏ rồng và ăn sạch phần rừng đường king kong của đối phương. Sau đó camp luôn đường king kong để vị trí solo của mình trên kèo đối phương. Khi quái rừng ở nhà ra thì lần lượt ăn từ đường king kong xuống đường rồng sau đó ép trụ đường rồng, nếu đối phương không ăn rồng thì sau khi ăn được trụ đường rồng sau đó ăn luôn rồng lớn.

Triển khai chiến thuật cướp rừng ngay khi ăn được mục tiêu lớn, Moren là chất tướng xạ thủ khó bỏ chạy nên cần phải có hai đến ba đồng đội bảo kê cướp bùa. Dame của Moren rất mạnh chỉ cần đặt ulti và dùng pháo phản lực đúng là có thể hạ sát liên tục người chơi đi mid của đối phương hoặc là người chơi đi rừng.

Nên gỡ rối cho đường nào bị ép trụ quá nhiều và không nên di chuyển theo đối phương, khi làm vậy team bạn bị dắt mũi hoàn toàn. Nếu thấy có lợi thế đẩy trụ thì lập tức ép trụ vì Moren là chất tướng xạ thủ bắn xa chứ không nên nhây kéo dài trận đấu sẽ dễ bị thua.

Giữa và cuối game:

Việc quan trọng nhất của Moren ở cuối game là phải giữ vị trí thật tốt cùng với đó là đặt ulti phải chuẩn, dame khá mạnh khi kết hợp giữa đòn đánh thường và sát thương do ulti gây ra. Khi lên được món trang bị thứ 4 Moren đã có thể solo King kong một cách dễ dàng. Hãy kêu gọi đồng đội bảo kê và lấy tầm nhìn xung quanh để ăn king king một cách dễ dàng nhất. Vì có trang bị bắn theo % máu nên gặp bất kì đối thủ nào nhảy vào cho dù là tank vẫn bắn sấp mặt đồi phương. Đừng nghĩ bắn tank là sai vì tank của đối phương sẽ bốc hơi ngay lập tức với lượng dame khủng bố mà Moren gây ra.

Sau khi xem qua bài viết kham khảo này, nếu như các bạn có ý kiến gì xin hãy góp ý với bọn mình nhé.