Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vị tướng Payna là một vị tướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile. Với lối chơi khá giống Alice với khả năng buff và hiệu ứng khống chế trên diện rộng của mình. Dựa vào những yếu tố trên Payna trở nên rất khó chịu trong combat nhưng Payna có khuyết điểm rất yêu máu ” mong manh dễ vỡ ” có thể bị shock và cho lên bảng đếm số bất cứ lúc nào. Vậy làm sao để sử dụng tốt và hiệu quả nhất Payna ? Bọn mình cùng chiasecungco sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về cô nàng thần rừng này nhé !!

Thứ tự nâng skill

Nâng tối đa kỹ năng Ánh Sáng Thần Thánh đầu tiên sẽ giúp cho bạn và xạ thủ của mình được trụ lane và giao trang có lợi hơn với khả năng hồi máu và tăng tốc độ đánh.
Tiếp theo là kỹ năng Cú Ma Pháp kỹ năng này sẽ gây ra hiệu ứng khống chế đa mục tiêu là kỹ năng quấy rồi giao tranh trong phạm vi hẹp phải nói là bật nhất trong LQM.
Ulimate tăng đúng cấp độ với khả năng tăng 200 giáp cho đồng minh và gây sát thương lên kẻ địch kẻ địch nào mà lì lợm khinh thường Payna sẽ bị trừng phạt với 1.5s choáng trong game moba 0.5s đã thấy sắp đếm số rồi chứ đừng nói tới 1.5s đa mục tiêu có thể nát cả team bạn với ULT.

Bảng ngọc

Ngọc đỏ chúng ta xài Công Phép và Xuyên Giáp Phép sẽ tối ưu hóa được sát thương và hồi máu cho đồng minh.

Ngọc tím chúng ta xài ngọc Hút Máu Phép để cấu rỉa lao lên cho thoải mái ý mà ^^

Ngọc xanh chúng ta xài ngọc Công Phép và Giảm hồi chiêu sẽ có 1 chút phép 1 chút giảm thời gian hồi chỉ số cần thiết Payna.

Trang bị

Cách chơi

Đầu game :

Đầu game công việc của bạn chỉ là cover cho ADC farm nhiều nhất có thể nhớ giữ vị trí nhé dựa vào nội tại hãy đỡ đòn cho ADC vừa rỉa máu ADC nó luôn 1 công đôi việc nhé. Bạn với ad nên chủ động lao lên “Cọ xác” với đối phương nhé mình có skill hồi máu mà lo gì đúng không, à chỉ lao lên khi thấy rừng bạn trên mini map nhé. Nếu không thấy rừng mà bạn với ad mình quá rãnh thì rủ rê nhau vô rừng xem có con thú nào mà rừng mình chưa “thịt’ thì “thịt” luôn kiếm thêm kinh tế ” Nói nhỏ đừng cho rừng bạn biết bán ý AFK đấy ^^ “. Và điều quan trọng nhất là bạn rất máu giấy nên đi vô rừng hay đi check cái địa điểm mục tiêu lớn như rồng dơi thì nhớ rủ đồng đội nhé thần rừng chứ gặp Lâm Tặc là xong đấy.

Giữa và cuối game:

Giữa game công việc bạn nên làm là ở sau cover cho AD MID được đánh nhé cứ thấy ai lao vô thì “chọi” con Cú vô đầu nó nhé rồi buff hồi máu và la lên AD MID ơi chạy đi ^^. Ý quên mà đừng chạy 1 mạch như ma đuổi nhé hay vừa chạy vừa tung skill “thả diều ý”. Còn đây quan trọng nhất là ULTIMATE (ULT) bạn chỉ nên sử dụng khi team bạn có trên 2 người và hết hiệu ứng khống chế hoặc bạn đứng trong bụi skill của bạn có thể bị phá bởi hiệu ứng khống chế cứng nhé  và đặt biệt luôn luôn đứng ngang bằng với ad nhưng không được đứng sát vào ad nhé Nakroth bắt là chết cả SP lẫn AD đấy .
Một số lưu ý khi chơi Payna:Giữ vị trí cẩn thận trong giao tranh vì Payna không phải là một vị tướng mạnh trong khoảng chống chịu mà củng không có skill chạy nữa. Sử dụng chiêu Cú ma pháp chuẩn xác là chiếc chìa khóa quan trọng giúp giành chiến thắng trong giai đoạn đi đường lẫn giao tranh.Chiêu cuối Kết giới sinh mệnh sẽ bị ngắt nếu bạn sử dụng Tốc biến hoặc Bất tử sau đó.