Halfbrick Studios tiếp tục mở rộng mạng lưới người hâm mộ của mình khi chính thức đưa Monster Dash đổ bộ lên Google Play vào tuần trước.

Sau bản cập nhật mới với những tính năng hấp dẫn để níu giữ người chơi, Halfbrick Studios tiếp tục mở rộng mạng lưới người hâm mộ của mình khi chính thức đưa Monster Dash đổ bộ lên Google Play vào tuần trước. Mặc dù đã ra mắt từ rất lâu nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức hút hấp dẫn từ tựa game này. Có thể nói, đây là một trong nhưng huyền thoại trong thể loại game chạy vô tận nói riêng hay game mobile nói chung.Nếu như trước đây, bạn có thể “nghỉ chơi” Monster Dash chỉ vì quẩn quanh với điểm số thành tích thì giờ đây, người chơi sẽ không còn rảnh tay với những sự kiện hàng ngày, leaderboards và những thành tựu mới. Bên cạnh đó, hệ thống cấp độ cũng được cải thiện với một kho vũ khí đồ sộ cùng các phần thưởng hấp dẫn.Những tính năng mới được cập nhật vẫn chưa phải là tất cả, Monster Dash còn được khoác lên mình với những hình ảnh mới mượt mà hơn. Ngoài ra, anh chàng Barry của chúng ta cũng trở nên “ngầu” hơn khi phải đối mặt với những kẻ thù mới.

Thông tin game Monster Dash

Thiết bị: iPhone, iPod Touch, iPad
Giá: $ 0,99
Ngày phát hành: 17 tháng 11, 2010
Thể loại: Trò chơi hành động
Chủ đề: Quái vật, Bóng ma và Ma cà rồng
Nhà xuất bản: Halfbrick Studios
Phiên bản: 1.25
Yêu cầu phần mềm tối thiểu: iOS 3.0 trở lên

Game Monster Dash là game như thế nào

Monster Dash là một trò chơi hành động cuộn bên đơn giản để chơi. Anh hùng Barry Steakfries đang chạy trốn, bắn quái vật và cố gắng sống sót. Barry chạy tự động, ngày càng nhanh hơn; người chơi điều khiển các bước nhảy của anh ấy bằng cách chạm vào góc trái của màn hình và họ điều khiển việc anh ấy bắn bằng cách chạm vào góc trái của màn hình. Trên đường đi, Barry thu thập vũ khí để sử dụng chống lại lũ quái vật. Khi anh ta hết tim hoặc rơi xuống hố, anh ta chết.

Bạn có thể cần biết rằng Monster Dash là một trò chơi hành động nhịp độ nhanh về việc sống sót càng lâu càng tốt trong khi tiêu diệt quái vật trên đường đi. Ứng dụng có một số ngôn ngữ khiêu gợi nhẹ nhàng và hài hước, cũng như nhiều cảnh bạo lực trong phim hoạt hình. Có một số vấn đề về quyền riêng tư khi sử dụng Open Feint, nhưng người chơi có thể chọn Game Center để thay thế.

Gameplay

Về gameplay, Monster Dash vẫn giữ nguyên những nét truyền thống trong dòng game chạy vô tận của mình với cơ chế điều khiển bằng 2 nút bấm duy nhất: một nút để nhảy và một nút để bắn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật chính Barry Steakfries vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi và đi được càng xa càng tốt. Nếu bị mất toàn bộ máu hoặc “hạ cánh” nhầm chỗ, hành trình của anh chàng Barry sẽ chấm dứt ngay lập tức. Barry có thể đạp lên đầu kẻ thù trong màn chơi theo kiểu chàng thợ sửa ống nước Mario hoặc sử dụng các món vũ khí mạnh mẽ nằm rải rác trên màn chơi để “làm cỏ” lũ quái vật theo phong cách Rambo.

Có thể nói, vũ khí là một trong những bổ sung đáng giá nhất trongMonster Dash: từ súng lục, súng tiểu liên cho đến bộ cánh phản lực gắn súng máy hay súng điện… Tất cả đều góp phần làm tăng đáng kể tính phong phú và đa dạng trong gameplay vốn dĩ rất đơn giản của Monster Dash. Trong Monster Dash, cứ mỗi 1000 dặm, người chơi sẽ được ghé thăm một trong bốn địa điểm với sự xuất hiện của những loài quái vật quen thuộc như ma cà rồng, zombie, xác ướp, yêu tinh… cùng nhạc nền và khung cảnh riêng biệt.

Nhìn chung, Monster Dash được đánh giá cao nhờ nền đồ họa vui nhộn, hệ thống vũ khí đa dạng và gameplay dễ làm quen – những yếu tố quan trọng đối với một tựa game casual cho nhiều lứa tuổi.