Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về Slimz Liên Quân Mobile là tướng có kỹ năng tướng rất hay với biệt danh Thỏ Tài Phiệt. Hắn hoạt động trong khu vực giáp ranh giữa Lâu đài Khởi nguyên và Rừng chạng vạng. Cũng giống như những con buôn khác, hắn luôn tin vào giá trị cốt lõi của thương mại. Một khi đã thông thương, tức hai bên đã bắt đầu vui vẻ hợp tác với nhau, đó chính là lúc Slimz lộ nanh vuốt ra và ép khô lợi nhuận từ đối tác.

Sơ lược

Ưu điểm:

Có khả năng gây sát thương, độ cơ động có cùng khả năng khống chế tuyệt vời

Nhược điểm:

Yếu máu

Bảng ngọc

Phù hiệu

Trang bị đi đường

Thánh kiếm
Ngoài việc gia tăng công vật lý, trang bị này còn giúp cho Slimz gia tăng thêm tỷ lệ chí mạng.

Giày du mục
Gia tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

Cung bão tố
Trang bị Đi Rừng cực kì phù hợp với Slimz

Kiếm muramasa
Món đồ cực hữu ích, giúp Slimz có thể tạo đột biến trong trận đấu.

Song đao bão táp
Một trang bị rất cần thiết đối với các Xạ Thủ như Slimz khi cung cấp các chỉ số quan trọng: tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, tốc chạy và kháng hiệu ứng

Cung tà ma
Cung cấp một lượng lớn hút máu, chí mạng và đặc biệt là khả năng “cải tử hoàn sinh”

Thứ tự nâng skill

Kỹ năng Lao cơ khí của Slimz rất nguy hiểm đối với những vị tướng máu giấy không có kháng phép. Xu thế tướng ngày nay không có nhiều kháng phép và cũng có những vị tướng không có kháng phép mà kỹ năng Lao cơ khi tính bằng sát thương phép nên trúng đòn từ xa sẽ mất máu rất nhiều. Kỹ năng mạnh cực có lợi cho Slimz vì khi phi trúng mục tiêu sẽ được tăng 25% tốc đánh nhưng bù lại kỹ năng này rất khó sử dụng và bạn phải tập rất nhiều mới có thể bắn chuẩn được.

Kỹ năng tăng tiếp theo của Slimz là Lò xo cơ khí và kỹ năng này chỉ nên tăng 1 lần ở giai đoạn đầu, dồn tăng max kỹ năng Lao cơ khí trước. Lò xo cơ khí giúp bạn có thể thoát khỏi vây bắt bằng cách nhảy lui về phía sau, đặc biệt sẽ rất khó bắt Slimz nếu Slimz nhảy qua tường và dùng cách đánh Hit and Run thì những đối thủ đuổi theo sẽ lên bảng đếm số.

Ultimate được xem là thuốc lắc cấm dùng cho trẻ em, trẻ em không được dùng loại này nhưng Slimz lại được dùng vì thuốc này giúp Slimz phê cần đánh bất cần đời, Slimz khi cắn thuốc lắc vào thì chí mạng và tốc độ chạy được tăng lên đáng kể ngay lúc đó Slimz như thỏ điên hơn là thỏ bình thường.

Cách chơi

Đầu game:

Mang theo trừng phạt và đi vào rừng farm rừng như những vị tướng khác, Slimz có dame nổ tương tự như Fennik nên đi rừng rất là nhanh và sẽ nhanh hơn nếu bạn nhờ đồng đội hỗ trợ.

Ưu tiên ăn bùa đường Rồng sau đó ăn xong bùa bên đường King Kong là có thể di chuyển ra ăn Rồng nhỏ và khi ăn xong rồng nhỏ sẽ di chuyển xuống rồng lớn. Nếu có mic thì kêu gọi đồng đội hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Slimz có thể gank đường King Kong liên tục và xin trụ đường King Kong để người đi đường King Kong team Slimz có lợi thế hơn về lượng tiền.

Giữa và cuối game:

Với lượng dame sẵn có và lối lên đồ giống hệt Violet nên khi cắn thuốc lắc cà rốt vào Slimz như một con quái vật bom nổ tự động, chí mạng được nổ ra liên tục và đối thủ chưa kịp nhìn thấy đã chết.

Nếu bạn là một tay bắn tỉa cừ khôi thì bạn sẽ bắn được Lao cơ khí trúng đích 2.5s choáng thì bạn là một chú Thỏ thần thánh gánh team. Choáng 2.5s đủ cho team bạn có thể giết chết đối thủ trong nháy mắt.

Luôn chú ý việc dùng Lò xo để nhảy ra sau lưng tank rồi buff thuốc lắc lên và chiến hết lũ cùi chuối kia thôi.

Combo chuẩn tùy vào tình hướng Slimz sử dụng chứ không theo bất cứ một trình tự nào như những vị tướng khác, kiểu như thấy là đập không phải nói nhiều.