Chào các bẹn. hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về vị tướng Nakroth. Cùng với Butterfly, Nakroth chính là cái tên ở vị trí đi rừng mạnh mẽ nhất hiện nay trong Liên Quân Mobile. Với sự cơ động cực cao, sát thương lớn cùng với đó là khả năng khống chế khó chịu, Nakroth dùng lưỡi hái của mình gieo rắc nỗi ám ảnh của địa ngục lên khắp các mặt trận của đối thủ. Tuy nhiên Nakroth là một vị tướng không hề dễ chơi và để thuần thục được nó, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây từ Chiasecungco nhé!

Sơ lược

Sau khi Zephys tạo nên cầu nối giữa cõi âm và toàn bộ thế giới, Nakroth dẫn dắt đoàn quân vong linh chiếu đấu vì lý tưởng, không hề xuất phát từ dục vọng bạo lực trên chiến trường. Sự thiện chiến chỉ càng gia tăng sự kính sợ của tất cả đối với ông. Đối với các lời đồn ngày càng lan truyền về sức mạnh khủng khiếp của mình, Nakroth chỉ khẽ nhếch miệng cười.

Trang bị

Cách nâng skill

Nâng tối đa Bồi Thẩm Đoàn trước vì với 2 lần lướt đến cùng với đó là hất tung thì đây là kỹ năng chính làm nên sự cơ động của Nakroth khi đi gank. Tiếp theo là Nguồn Cơn Rắc Rối giúp Nakroth có thêm khả năng cơ động cao hơn cũng như tăng thêm tầm đánh và sát thương lan. Cuối cùng là Ultimate Gươm Hành Quyết giúp Nakroth dồn sát thương mục tiêu hiệu quả cũng như miễn nhiễm khống chế

Giai đoạn đi đường

Đầu trận:

Nakroth nên khởi đầu ở khu vực bùa Đỏ và nếu đối thủ là những tướng như Butterfly, Fennik… bạn có thể chủ động sang khu vực bùa đỏ của đối phương cùng đồng đội để cướp rừng. Với 2 lần nhảy từ Bồi Thẩm Đoàn, Nakroth hoàn toàn có thể nhảy vào – trừng phạt bùa đỏ – nhảy ra an toàn nếu tự tin và tính toán sát thương đúng.

Ở trường hợp đối thủ cũng sử dụng Nakroth, an toàn hơn hết là bạn nên ăn bùa đỏ nhà mình và ping đồng đội check bụi rậm đề phòng bị cướp bùa từ Nakroth đối thủ.

Nakroth có thể gank từ rất sớm mà không cần Ultimate bởi 2 kỹ năng của hắn ta đã có khả năng tiếp cận và khống chế rất tốt. Tuy nhiên bạn nên gây áp lực khi bùa đỏ còn hiệu lực là tốt nhất.

Chú ý các mục tiêu lớn như Rồng để có thể ping đồng đội tới hỗ trợ kịp thời.

Trong giai đoạn đi rừng thì các kỹ năng của Nakroth đều có thể vượt tường, hãy tận dụng điều này để rút gọn thời gian farm cũng như có mặt tại điểm nóng nhanh hơn.

Đừng ngại băng trụ với Nakroth nếu bạn có thể dứt điểm được đối thủ bởi bộ kỹ năng giúp Nakroth cực kỳ cơ động và có thể thoát ra ngoài một cách dễ dàng.

Giữa và Cuối trận:

Đây là lúc tỏa sáng của bạn, thường sẽ có 2 cách chơi Nakroth:

Cách đầu tiên là bạn đợi lúc giao tranh trở nên hỗn loạn và lao vào tuyến chủ lực phía sau đối thủ bằng Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối. Sử dụng Ultimate dồn sát thương và đánh thường để hất tung chúng.

Cách thứ 2 là lao vào với 1 trong 2 kỹ năng hiện có, đánh thường hoặc sử dụng Ultimate Gươm Hành Quyết với mục đích câu kéo tài nguyên (sát thương, các kỹ năng khống chế quan trọng của đối thủ) rồi thoát ra nhanh chóng, sau đó trở lại giao tranh khi đồng đội của bạn tấn công.

Gươm Hành Quyết khiến Nakroth trở nên không thể bị khống chế trong thời gian ngắn và đây là kỹ năng rất mạnh để khắc chế các hiệu ứng làm choáng như Ultimate của Gildur hay Điêu Thuyền, tuy nhiên bạn cần phải tính toán đúng thời điểm để sử dụng một cách hợp lý.

Kỹ năng Nguồn Cơn Rắc Rối của Nakroth có hướng sử dung ngược với hướng thi triển, bạn cần có một thời gian luyện tập nhất định để làm quen.