Sơ lượt về tướng Lindis

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về Lindis nhé. Lindis đã được ra mắt tại máy chủ chính thức được vài tiếng nhưng đã được rất nhiều game thủ thích thú với khả năng chạy nhanh của vị tướng này. Một vị tướng sở hữu kỹ năng đặt bom cũng như nội tại chạy nhanh trong bụi thuận tiện cho giao tranh tổng. Với chiêu nguyệt quang của mình thì Lindis không sợ bị đối phương bắt lẻ nếu không có tầm nhìn. Chiasecungco sẽ hướng dẫn cách bạn cách chơi cũng như cách lên đồ Lindis nhé.

Bảng ngọc cho Lindis

Thứ tự nâng skill cho tướng Lindis

Ưu tiên tăng max kỹ năng nguyệt vực trước để việc đi đường rồng của bạn được thuận tiện hơn. Nguyệt vực được dùng để đặt bom đối thủ và nên đặt vào các bụi cỏ xung quanh lane để đối phương không gank được Lindis vì đã cố tầm nhìn.

Nguyệt quang chủ yếu để soi map là chính và nó giúp phát hiện kẻ địch trong phạm vi dù có núp trong bụi cỏ và tăng thêm 1 ít dame vào đòn đánh tiếp theo.

Ulti của Lindis có thể sử dụng trong quá trình tấn công kẻ địch song song với đòn đánh thường. Cứ 2s là ulti được sử dụng một lần với mục đích để cấu rỉa máu đối phương và tạo thêm hiệu ứng cho đòn đánh.

Trang bị cho Lindis

Cách chơi Lindis ở giai đoạn đi đường

Đầu game:

Lindis đi đường rồng cầm theo bổ trợ tốc biến, tăng kỹ năng nguyệt vực đầu tiên và đặt vào ba bụi rừng kiểm soát mọi tầm nhìn của đối phương. Khi Lindis làm vậy sẽ hạn chế tốt nhất việc đối phương núp trong bụi sau đó chạy ra cấu rỉa máu, điển hình là những vị tướng như Omega hay Joker.

Lindis có thể dùng nguyệt vực để farm lính nhanh và dùng nguyệt quang để soi bụi nhưng sẽ không hiệu quả bằng đặt hai bẫy vào hai chỗ dễ bị tấn công nhất. Cứ thế mà giữ vị trí farm, khi thấy nguy hiểm khi địch mất hết trên bản đồ thì bật nguyệt quang để soi tầm nhìn xung quanh.

Tận dụng các bụi cỏ của Lindis đã đặt bom để di chuyển vì nội tại của Lindis tăng tốc chạy cực nhanh trong các bụi cỏ. Bên cạnh đó còn tăng dame cho đòn đánh thường tiếp theo, chúng ta có thể thấy rằng Lindis là một ẩn giả cực kì nguy hiểm nếu giao tranh ở những khu có bụi cây khuất tầm nhìn.

Khi đã đạt cho mình cấp 4 thì cứ dùng nguyệt ảnh để cấu rỉa máu đối phương và đặt bom làm chậm đối phương sau đó tăng tốc hạ gục ngay lập tức. Giai đoạn đầu game những vị tướng chạy nhanh dặm phải bom cũng phải chạy chậm lại.

Cuối game:

Lindis về cuối game rất khó bắt vì khi đã lên được món đồ áo choàng băng giá thì Lindis có thể làm chậm đối thủ ở tầm xa. Sau đó lợi dụng các bụi cây để giao tranh, Lindis bắn rất nhanh và những chiêu thức Lindis đều tăng dame cho đòn đánh thường tiếp theo nên dame tay sẽ cực kì mạnh.

Trong giao tranh Lindis tận dụng bụi cỏ để tạo lợi thế cho cá nhân của mình, nên đặt một trái bom ngay bên dưới chân để tránh trường hợp đối phương tấn công hội đồng vào bụi cỏ.

Tấn công đánh thường kết hợp với chiêu thức thật hợp lý để nội tại của các chiêu thức cường hóa dame đòn đánh thường. Nếu bạn sử dụng hợp lý sẽ tấn công chết đối phương một cách dễ dàng.

Lưu ý khi chơi Lindis

Mặc dù Lindis là vị tướng xạ thủ nhưng bộ kỹ năng của cô lại phù hợp ở vị trí đi rừng hơn.

Lindis farm rừng rất nhanh nên các Kiện tướng cần chú ý dọn rừng sớm để đi gank tạo đột biến

Chiêu 1 và chiêu 2 của Lindis có khả năng phát hiện tầm nhìn. Các vị tướng tàng hình sẽ bị phát hiện nếu dẫm phải chiêu 2 của Lindis. Chiêu cuối của Lindis có thể kích hoạt 5 lần sau 2s nên các Kiện tướng nên tính toán tốt để tận dụng kỹ năng.

Các kỹ năng của Lindis phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường vậy nên các Kiện Tướng có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng và hút máu

Luôn duy trì thường xuyên ra vào các bụi rậm bởi Lindis có thể tận dụng tối đa các bụi rậm để có thể linh hoạt và tối đa lượng sát thương.