Một kiệt tác khác từ những người tạo ra Traffic Racer. Lần này, bạn ngồi sau tay lái của một chiếc mô tô trong một trải nghiệm chơi game chi tiết hơn nhiều, nhưng cũng giữ lại sự thú vị và đơn giản của trường học cũ.
Traffic Rider đưa thể loại đua xe bất tận lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách thêm chế độ nghề nghiệp đầy đủ, góc nhìn người thứ nhất, đồ họa đẹp hơn và âm thanh xe đạp được ghi lại trong cuộc sống thực. Bản chất của đua xe arcade mượt mà vẫn còn đó nhưng trong lớp vỏ của thế hệ tiếp theo. Đạp xe trên những con đường cao tốc vô tận vượt qua giao thông, nâng cấp và mua xe đạp mới để hoàn thành nhiệm vụ trong chế độ nghề nghiệp.

Bây giờ đã đến lúc ra đường với một chiếc mô tô!

Gameplay

Traffic Rider tỏa sáng. Nó nhanh chóng. Thật là nghiện. Nó cực kỳ hấp dẫn. Nó có các kiểm soát của nó được thực hiện đúng. Nó cung cấp nhiều chế độ chơi, khu vực, xe đạp và thậm chí cả chuyển đổi ngày sang đêm. Bạn thậm chí có thể chơi đi xe miễn phí mà không có thách thức và 0 giao thông nếu bạn muốn.

Góc nhìn thứ nhất chơi tốt với toàn bộ phần trước của loại đua khiến tôi muốn bật Lana Del Rey “Just Ride”. Đó là kiểu đua cho cảm giác thích hợp khi bạn nhấn nút ga và quên phanh.

Bạn đua dọc theo đường cao tốc trực tiếp, không có ngã rẽ và khúc khuỷu. Bạn có thể chọn giữa đường cao tốc một chiều và hai chiều ở một số chế độ trong khi chế độ Hướng nghiệp có các quy tắc riêng. Tất nhiên bạn sẽ chết rất nhiều. Trong đó, bạn có thể chọn cho trò chơi hiển thị máu trên cửa sổ đã bị nứt của mình hoặc tắt tính năng này nếu bạn thấy mất tập trung.

Làm sao máu có thể phân tâm được? Trò chơi hồi sinh bạn khi bạn chết. Chính xác! Không có hệ thống năng lượng, không giới hạn số lần thử lại. Miễn là bạn đang chơi một nhiệm vụ thử thách và vẫn còn thời gian, bạn tiếp tục hồi sinh. Đó là cách tiếp cận phù hợp để thu hút người chơi.

Điều khiển trong game

Lược đồ mặc định là độ nghiêng và nó hoạt động liền mạch. Bạn có thể hiệu chỉnh độ nhạy trong cài đặt và đảo vị trí nút ga và nút phanh. Bạn cũng có thể chuyển sang các điều khiển cảm ứng trên màn hình, nhưng không có gì sai với hệ thống mặc định. Nó tỏa sáng.

Thiết kếcủa game

Vẻ ngoài tuyệt đẹp và khá thực tế, như trong tầm nhìn hạn chế vào ban đêm và một số cảnh quan tuyệt đẹp vào lúc bình minh. Cảnh quan thành phố rất đẹp, mặc dù vòng lặp hiển thị khi bạn chơi đủ lâu ở chế độ đi xe bất tận hoặc miễn phí. Sa mạc là meh. Tuy nhiên, về tổng thể, Traffic Rider là một viên kẹo hấp dẫn và điều khiển mượt mà kết hợp với góc nhìn thứ nhất và đồ họa phong phú mang lại hiệu ứng nhập vai. Âm thanh của các phương tiện đang bỏ qua sẽ tăng thêm phần thú vị trong khi bạn có thể tắt nhạc nếu đó không phải là loại rung cảm của bạn.

Nội dung

Trò chơi có bốn chế độ – Career, Endless, Time Trial và Free Ride.

Sự nghiệp có 40 nhiệm vụ và đó là nơi bạn bắt đầu vì hầu hết mọi thứ khác đều có thể mở khóa. Vì vậy, bạn cần lên cấp với tư cách người chơi để mở khóa nhiều chế độ hơn, nhiều cảnh ngày và đêm hơn, nhiều xe đạp hơn. Trong chế độ nghề nghiệp, bạn có nhiệm vụ hoàn thành X số lần vượt ải trong vòng X giây hoặc về đích trong vòng X thời gian. Khi bạn tiến bộ, các nhiệm vụ trở nên khó hơn, vì vậy cuối cùng bạn sẽ cần phải mở khóa một chiếc xe đạp mới. Và một lúc nào đó bạn sẽ làm được. Mỗi lần vượt ải và kết hợp sẽ cộng thêm giây vào giới hạn thời gian của bạn, vì vậy cuối cùng bạn luôn chơi nhiều hơn một chút so với 40 hoặc 60 giây cho mỗi nhiệm vụ.