Paper Monsters đã được phát hành ở phiên bản gốc trên iOS và Google Play vào năm 2013, nhưng hiện đã được cập nhật trong phiên bản Recut cho WiiU. Paperland đã bị tấn công và tất cả những con quái vật giấy dễ thương và đầy màu sắc đã bị biến đổi thành những con khủng long vô tâm dã man với ý định tấn công robot giấy của bạn. Việc tiêu diệt kẻ chủ mưu độc ác là tùy thuộc vào bạn, bất kể lý do của hắn là gì đối với một cuộc tấn công hèn hạ nhằm vào những sinh vật bất lực như vậy không bao giờ được giải thích và khôi phục Paperland trở lại với vẻ dễ thương hàng đầu.

Nội dung của trò chơi Paper Monsters

Bạn chơi như một robot cắt giấy, bìa cứng trong suốt trò chơi có cốt truyện cực kỳ mỏng như giấy. Độ mỏng như tờ giấy này bao trùm toàn bộ trò chơi, nhưng bên dưới lớp vỏ mỏng này là một trò chơi có một số cơ chế nền tảng rất vững chắc, ít nhất là đối với phần lớn trải nghiệm. Thật không may, không có tùy chọn cho bất kỳ hình thức chơi co-op nào, đây là một trải nghiệm đơn độc.

Trò chơi này không yêu cầu một cốt truyện hay, giống như trò chơi Mario thì không. Điều duy nhất cần quan tâm trong một trò chơi nền tảng như đây là cơ chế mà trò chơi được xây dựng xung quanh và Paper Monsters Recut không gây thất vọng với khả năng điều khiển nhân vật chính và khả năng nhảy của anh ta. Tất cả các bước di chuyển đều mở cho bạn ngay từ đầu, Gậy tương tự trái để di chuyển, Y cho phép bạn chạy (tốt, di chuyển nhanh hơn một chút) và nhảy B (chạm hai lần để nhảy đôi tiện dụng giúp robot của bạn quay để tăng thêm chiều cao ). Đó là nó. Không nghiêm túc, đó là nó. Không có thêm khả năng mở khóa nào đối với khả năng nền tảng của bạn, ngoài các phép biến đổi sau này trong trò chơi và tôi sẽ nói về chúng sau.

Tất cả đều trông rất đẹp về mặt thẩm mỹ, tương tự như trò chơi Paper Mario, nhưng thực tế hơn và ít đồ họa hoạt hình hơn. Một chút tối ở những nơi do một số mức độ xảy ra vào ban đêm, nhưng mặt khác lại sáng sủa, đầy màu sắc và rất trẻ thơ. Phần lớn trò chơi chạy trôi chảy, nhưng trong một số trường hợp khi các cấp độ được lập nhiều kế hoạch và ném xung quanh nhiều kẻ thù hơn bình thường, tốc độ khung hình sẽ rùng mình và chậm lại đến trải nghiệm gần như phá vỡ trò chơi. Điều này chỉ xảy ra hai lần với tôi trong suốt quá trình hoàn thành 100% của tôi (thực tế là 99% do trục trặc không đăng ký một lần chọn sẽ không cho phép thống kê đầy đủ), đó là 4 giờ rưỡi chơi. Âm nhạc xuyên suốt củng cố thực tế rằng trò chơi này về cơ bản được xây dựng cho trải nghiệm gia đình, đặc biệt là nhằm vào những người trẻ tuổi trong gia đình. Giai điệu nhẹ nhàng, phim hoạt hình sáng thứ bảy và dễ thương xuyên suốt trò chơi.

Các cấp độ trong game Paper Monsters

Paperland đóng vai trò là trung tâm trung tâm, nơi bạn có thể chọn và tham gia vào bất kỳ cấp độ nào cho phép bạn truy cập. Quyền truy cập bị hạn chế bởi bộ sưu tập Golden Paperclips, ba để tìm thấy trong bất kỳ cấp độ nào. Các vật sưu tập khác bao gồm Nút vàng, những nút này cho phép truy cập vào ba trò chơi loại chạy vô tận có thưởng và các nút bình thường, thu thập 100 nút này để có thêm cuộc sống. Có sáu thế giới theo chủ đề để khám phá bao gồm Giấy, Băng, Sa mạc, Thành phố Halloween, Mỏ và Nước. Ném một vài cấp độ dung nham vào cuối trò chơi và tất cả các hộp đánh dấu theo chủ đề nền tảng sẽ được chọn.