Thông tin game

Tên phần mềm: Tree Story: Best Pet Game
Thể loại: Game Nuôi Thú Ảo
Dòng máy: Android
Ngôn ngữ : Tiếng Anh

Hiện nay, phong trào nuôi thú ảo trên điện thoại đang là một phong trào nổ rộ được rất nhiều các bạn trẻ tham gia, từ những game nuôi thú ảo đình đám như my talking tom hay my talking angela thì hiện nay còn có rất nhiều các game nuôi thú ảo mới ví dụ như Unicorn Pet nữa, nay lại thêm một game mới đó chính là Game Tree Story: Best Pet Game mà mình muốn giới thiệu với các bạn.

Sơ lược gameplay

Khi chơi Tree Story: Best Pet Game thì bạn sẽ được trồng những chiếc cây đẹp đẽ, với nhiều tính năng khác nhau bạn sẽ có những game mini trong Tree Story: Best Pet Game cho Android, bạn sẽ phải chăm chút cho cây từng tí một, từ những việc như tưới cây, bắt sâu, hái lá sâu và theo dõi chúng lớn lên từng tí quả là một điều may mắn đúng không nhỉ. Cùng tải Tree Story: Best Pet Game về máy để cùng nhau mặc quần áo cho cây cối, trang điểm cho cây như một con người nữa đó, tương tác trên thời gian thật sẽ giúp cho chúng ta như đang được sống trong một khu rừng thực đó.

Đặc điểm của Tree Story: Best Pet Game:

 • Tham gia trò chơi Tree Story: Best Pet Game và hỗ trợ trồng cây trong thế giới thực.
 • Chúng ta có thể trồng cây và đặt tên cho chúng theo sở thích của mình
 • Trang điểm cho chúng bằng các mặc quần áo với những trang phục dễ thương, thú vị.
 • Chăm sóc cho cây của bạn ăn uống để chúng lớn lên mỗi ngày.
 • Người chơi có thể kết nối Facebook và Twitter để chia sẻ điểm số với bạn bè.
 • Các bạn còn có thể giải trí bằng mini game hấp dẫn để kiếm được nhiều tiền mua vật phẩm và thức ăn cho cây của mình.
 • Số lượng cây trồng càng nhiều, bạn sẽ mở được nhiều khóa item hấp dẫn.
 • Để trồng được một cây trưởng thành, bạn sẽ được thực hiện các công đoạn từ gieo hạt, nảy mầm, tưới tắm, cho cây ăn, tắm nắng cho cây cho tới khi chúng lớn.
 • Tham gia các mini game giúp bạn kiếm thêm tiền trang bị vật phẩm và giúp cây lớn nhanh hơn.
 • Chăm sóc cây mỗi ngày là việc cần thiết, nếu bạn không chú ý, lũ sâu bọ sẽ nhanh chóng tàn phá vườn cây của bạn.
 • Tỉa lá cho cây cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm thật nhiều tiền.
 • Thực hiện các công việc chăm sóc, tươi tắm cho cây sẽ giúp bạn kiếm được một số thành tựu hữu ích.

Những điều thú vị khi tham gia chơi game

Người chơi bắt đầu bằng việc chọn địa điểm trồng rồi đến loại cây. Trong khi chờ cây cưng lớn mạnh, bạn có thể chơi mini game có sẵn từ thể loại match 3 cho đến giải đố để…“chiều chuộng” nó.

Tại thế giới ảo được tạo ra trong Tree Story, người chơi có thể chăm sóc và nuôi dưỡng những giống cây con cho tới khi chúng trưởng thành, sau đó gửi gắm “cây cưng” của mình tới cánh rừng “ảo”.

Tree Story cho phép người chơi tương tác với cây cưng của mình bằng những tính năng khá độc đáo như trò chuyện, chụp ảnh tự sướng… Ngoài nhiệm vụ chăm sóc, người chơi còn phải bảo vệ cây cưng của mình khỏi những sinh vật gây hại để đảm bảo nó luôn cảm thấy an toàn và hạnh phúc, được quan tâm.

Đến với Tree Story, người chơi được thỏa sức tùy chỉnh, ăn diện cho cây cưng của mình với những bộ trang phục đầy phong cách và vui nhộn. Cũng giống nhiều game nuôi thú ảo khác, đừng quên thu thập xu để mua thuốc thúc đẩy quá trình lớn cho “thú cưng” của mình nhé!

Nào hãy cùng tải game và chọn trồng ngay bé thú cưng yêu thích cho abnr thân đi nào!!!