Những nâng cấp đầy thú vị trong trò chơi

Nếu bạn chưa chơi Fast & Furious 6… thực sự, đừng bận tâm. Đừng chơi trò chơi đó. Chỉ biết rằng trò chơi này hoàn toàn ngược lại khi nói đến chiến lược kiếm tiền. Đơn vị tiền tệ được lựa chọn trong thế giới Turbo Fast là – hãy chờ đợi – quả cà chua khiêm tốn, và chúng tích cực ở khắp mọi nơi: trên đường đua, trong phần thưởng sau cuộc đua của bạn và thậm chí trong tài khoản Facebook và Twitter nếu bạn không tâm trí thể hiện trò chơi một chút tình yêu trên mạng xã hội. Bạn có thể mua chúng, vâng, nhưng thực sự không có lý do gì để trừ khi bạn chơi game dở tệ hoặc là người kém kiên nhẫn nhất trên trái đất. Tôi không gặp khó khăn gì khi mở khóa các hệ thống phá hủy ốc và hệ thống xả đắt tiền đi kèm với chúng, sau hai giờ chơi trò chơi. Mọi thứ sẽ đắt hơn một chút khi bạn thăng cấp, nhưng điều đó có thể xảy ra. Ford Fiesta có giá thấp hơn rất nhiều so với Mustang. Tại sao bạn lại mong đợi một dụng cụ đua xe cao cấp / nhà xách tay có giá tương tự như một món đồ cũ xấu xí từ đại lý vỏ đã qua sử dụng?

Tôi sẽ bước ra khỏi hộp xà phòng sau một điểm nữa. Trò chơi khá nặng tay với quảng cáo. Đôi khi bạn sẽ thấy hai trong số chúng giữa các cuộc đua và nhiều trong số đó quá nhỏ, thật khó để nhấn X ở góc thay vì chính quảng cáo. Tôi đã có điều kiện để chấp nhận chúng hay tôi không thực sự bận tâm đến chúng để bắt đầu từ đầu, tôi không biết. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng họ đã làm tôi khó chịu hơn rất nhiều so với việc nhìn thấy những thiết bị tốt nhất có thể trong trò chơi và biết rằng sẽ không có cơ hội nào tôi có thể mua được nó mà không phải chơi quá lâu hoặc nhúng tay vào ví tiền. Nói cách khác, tùy chọn mua sẽ có nếu bạn muốn. Nếu không, bạn sẽ không thấy nó. Đó là một điều rất tốt theo quan điểm của tôi.

Thiết kế đồ họa hình ảnh đa dạng đặt sắc

Thiết kế đường đua là hàng đầu về hình ảnh và sự đa dạng. Một số trông giống như đường đua tiêu chuẩn bị thu nhỏ lại bằng kích thước của một con ốc sên. Những người khác trông giống như tác phẩm của, ồ, tôi không biết, một ủy viên đua ốc điên cuồng, với những con đường bìa cứng và quảng cáo vẽ tay rải rác trên các bức tường ở hai bên. Các đường ray mài, về cơ bản hoạt động giống như các phím tắt, có khả năng làm cho mọi vòng quay khác với vòng trước đó. Nhiều khóa học thậm chí còn có những bước nhảy vọt, nhờ đó chú ốc sên của bạn có thể thực hiện các thủ thuật như quay và lật trước. Đó là một trong những khía cạnh đáng ngạc nhiên nhất của một trò chơi vốn đã rất ngạc nhiên… Tôi có thể chi vài đô cho một tựa game tương tự, xem một nửa số bản nhạc và vẫn hài lòng.

Niềm đam mê vô tận với các thể loại game đua xe

Nếu bạn đam mê các trò chơi đua xe, bạn nên để cho chính mình đến tham gia vào Turbo Fast League. Như tôi đã nói ở trên, tôi sẽ không thể đoán được trong một triệu năm nữa rằng một tựa phim miễn phí, được cấp phép dựa trên một bộ phim Dreamworks dành cho trẻ em lại thú vị đến thế này. Ngay cả bây giờ tôi vẫn không thể đợi để hoàn thành bài đánh giá này để tôi có thể thực hiện thêm một vài vòng nữa. Rốt cuộc, những chiếc vỏ đua đó không tự trả tiền. Nó miễn phí. Tải xuống cho nó. Bạn sẽ không phải thất vọng và nếu có, bạn chỉ lấy ra một ít dữ liệu.