Giống như Ultimate Stick Fight, Turbo Racing League là trò chơi thực sự không có gì hay bằng. Trước đây, một trò chơi đối kháng karate hình người que, đã làm tôi ngạc nhiên vì số lượng trò chơi đối kháng người que tầm thường trên Cửa hàng Play. Sau đó là một sự kết hợp dựa trên một bộ phim dành cho trẻ em. Một bộ phim dành cho trẻ em kể về một chủ nhà hàng loạn trí, người dành thời gian rảnh để đua những con ốc biến đổi trên một loạt các đường đua thu nhỏ được làm thủ công, công phu. Vâng. Tôi hy vọng mô tả đó cung cấp cho bạn một số ý tưởng về lý do tại sao tôi không thực sự hy vọng chính xác vào trải nghiệm này.

Tuy nhiên, tôi không quá tự hào khi nói rằng mình sai và chắc chắn tôi đã ở đây. Bất chấp sự ràng buộc và cốt truyện hoàn toàn kỳ lạ mà trò chơi dựa trên, nhà phát triển PikPok đã tạo ra một tựa game hấp dẫn, hấp dẫn khiến tôi tự nhủ rằng mình chỉ chơi một cuộc đua nữa trước khi ngồi xuống để đánh giá. Nó cũng có cách tiếp cận rộng rãi nhất đối với các giao dịch vi mô mà tôi từng thấy trong một trò chơi freemium – phần lớn là do kết nối Dreamworks và một số tài trợ rõ ràng của Verizon, tôi chắc chắn – và đủ nội dung để giúp bạn làm những thứ mới mãi mãi . Đối với những điều bất ngờ trên Cửa hàng Play, nó vẫn đứng đầu.

Cách chơi đa dạng

Bạn sẽ dành 15 hoặc 20 phút đầu tiên của mình với Tito, người điên đứng sau đường đua ốc sên, chỉ cho bạn những sợi dây. Toàn bộ phần này dài hơn khoảng mười phút so với mức cần thiết. Đã hơn một lần tôi muốn tóm lấy anh ấy bằng “đồng phục” của nhà hàng anh ấy (đọc là: áo thun) và nói với anh ấy rằng tôi biết tôi cần phải chạm vào “Mua” để mua món hàng tôi đã chọn, v.v. Sau khi kết thúc, tuy nhiên, bạn còn lại để đạt được đường đua với đối thủ cạnh tranh có vỏ bọc, bí bách của bạn, tất cả đều đơn độc của bạn.

Giống như nhiều tựa game Android tương tự, cuộc đua chủ yếu tập trung vào các chế độ dùng thử thời gian, mỗi chế độ có các quy tắc khác nhau để giữ cho lối chơi luôn mới mẻ: Một người có thể yêu cầu bạn thu thập lon nước ngọt trước khi bạn dùng hết cái gọi là “nhiên liệu”, chẳng hạn, trong khi những người khác bắt bạn phải đánh nhiều trạm kiểm soát khác nhau trong suốt đường đua để sống sót, nhưng cuối cùng kẻ phản diện chính của bạn luôn là đồng hồ. Các cuộc đua tiêu chuẩn diễn ra dưới hình thức giao tranh một chọi một với các đối thủ ốc sên khác với những cái tên như Speedy và Blaze. Ngay cả với các chế độ giới hạn, trò chơi vẫn giữ mọi thứ thú vị bằng cách chỉ cung cấp cho bạn bốn loại chủng tộc cùng một lúc. Đánh bại một với ba sao sẽ xóa nó khỏi danh sách, nhường chỗ cho cuộc chạm trán tiếp theo.

Điều khiển với nhiều độ khó thú vị

Turbo Racing League tập trung vào sự khéo léo và khả năng xử lý – mặc dù điều đó không có nghĩa là mọi thứ không diễn ra nhanh chóng khi bạn đã thêm các sửa đổi thích hợp cho tay đua dị ứng muối của mình. Bạn không thể kiểm soát khả năng tăng tốc của mình ngoài việc chạy qua các ô tăng cường trong các cuộc đua và nâng cấp chỉ số của bạn giữa chúng. Thay vào đó, bạn chỉ có quyền kiểm soát trực tiếp chuyển động của ốc sên của bạn. Nếu điều đó khiến mọi thứ nghe có vẻ quá đơn giản với bạn, hãy nghĩ lại. Sự kết hợp giữa chuyển hướng và trôi tiêu chuẩn có thể là một thử thách đáng ngạc nhiên và rất nhiều niềm vui, đặc biệt là khi bạn tiến bộ qua các cấp bậc và có quyền truy cập vào các sự kiện và đường đua khó hơn.