Bạn rất thích chơi game Liên Quân Moblie ? Bạn yêu thích vị trí đi rừng? Bạn đang không biết lựa chọn vị tướng nào thích hợp để leo rank thời điểm này? Nakroth chính là vị tướng gợi ý dành cho bạn vào thời điểm này. Hãy tập múa Nakroth đi rừng đi chắc chắn bạn sẽ lên rank một cách dễ dàng.

Một vị tướng đã xuất hiện từ rất lâu kể từ ngày game Liên Quân mobile ra mắt, với khả năng cơ động và kiểm soát bản đồ ở mức gần như hoàn hảo – một con bài sát thủ đi rừng thực thụ.

Vậy làm thế nào để chơi tốt Nakroth ? Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu phù hợp với Nakroth là gì? Mời bạn đến
với bài phân tích chia sẻ sau của Blog Chia Sẻ Cùng Có nhé !!!

>>> Xem thêm : Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu cho Triệu Vân đi rừng liên quân

Bộ kĩ năng của tướng Nakroth trong liên quân

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu từ khi game liên quân mới ra mắt, nhưng bộ kĩ năng của Nakroth vẫn hiệu quả và chưa bao giờ lỗi thời. Bộ kĩ năng của tướng Nakroth đi rừng cụ thể như sau:

Nội tại: Thẩm phán oai nghiêm

Nội tại Nakroth

Nội tại Nakroth

Mỗi đòn đánh thường thứ 4 sẽ hất văng mục tiêu đồng thời khi sử dụng kỹ năng chính xác Nakroth được tăng 50% tốc đánh.

Chiêu 1 : Bồi thẩm đoàn

Chiêu 1 của Nakroth

Chiêu 1 của Nakroth

Nakroth nhảy đến vị trí chỉ định, hất văng mục tiêu gây sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể tung ra một lần nữa trong vòng 5 giây tiếp theo.

Chiêu 2: Nguồn cơn rắc rối

Chiêu 2 của Nakroth

Chiêu 2 của Nakroth

Nakroth biến về phía sau và cường hóa đòn tấn công vật lý tiếp theo của mình trong 3 giây thành đòn
quét diện rộng gây một lượng sát thương trà bá lửa. Đặc biệt chiêu này sẽ quét cực xa gần bằng tầm đánh của xạ thủ.

Chiêu 3: Gươm hành quyết

Chiêu cuối của Nakroth

Chiêu cuối của Nakroth

Nakroth đứng im vận nội công và vung hai lưỡi gươm của mình lên chém liên tục gây sát thương mỗi lần chém diện rộng. Hắn không thể bị khống chế khi đang tung chiêu. Kết thúc chiêu thức kẻ địch sẽ bị hất tung. Những đòn đánh này sẽ không chí mạng

>>> Xem thêm : Cách đi rừng trong liên quân từ cơ bản đến nâng cao

Chiêu cuối của Nakroth sẽ hất tung kẻ địch khi kết thúc

Chiêu cuối của Nakroth sẽ hất tung kẻ địch khi kết thúc

Cách Combo chiêu thức của Nakroth đi rừng

Chiêu 2 -> Chiêu 1 hất tung kẻ địch -> Đánh thường-> Chiêu 3 -> Chiêu 1 lần 2 để kết liễu hoặc tẩu thoát.

Phân tích kĩ năng

  • Nội tại của Nakroth giúp tăng tốc đánh, kèm với việc đánh thường 4 lần sẽ khiến kẻ địch bị hất tung, tận dụng điều này để tăng sự khó chịu của Nakroth
  • Chiêu 1 với 2 lần lướt giúp Nakroth cực kì cơ động di chuyển xuyên địa hình và áp sát mục tiêu, đặc biệt với các xạ thủ, dùng lần lướt thứ nhất của chiêu 1 để hất tung con mồi trước, sau đó dùng combo để kết liễu
  • Chiêu 2 lướt tăng sát thương đòn đánh thường rất nhiều đặc biệt còn cả khả năng đánh xa hơn bình thường thích hợp rỉa máu hơn là tẩu thoát.
  • Chiêu 3 : giúp Nakroth kết thúc chuỗi combo, miễn mọi hiệu ứng khống chế đến từ đối phương và gây hất tung diện rộng

>>> Xem thêm : Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu tướng Hayate liên quân

Cách lên đồ, trang bị cho tướng Nakroth đi rừng

Cách 1 : Lên Full Dame

Trang bị cho Nakroth cách 1

Trang bị cho Nakroth cách 1

Kiếm truy hồn -> Giày kiên cường -> Thương xuyên phá -> Phức hợp kiếm -> Hercule thịnh nộ -> Giáp hộ mệnh

Với lối lên trang bị full sát thương sẽ giúp Nakroth trở thành mối đe dọa thực sự với chủ lực team bạn ở đầu và giữa trận. Tuy nhiên về cuối game Nakroth rất dễ bị bốc hơi, cho nên hãy trang bị thêm cho hắn Giáp hộ mệnh hoặc Liềm đoạt mệnh để tránh bị sốc sát thương khi lao đến bắt vào con mồi.

Cách 2 : Lên Semir Dame (Nửa Dame nửa Tank)

Trang bị cho Nakroth cách 2

Trang bị cho Nakroth cách 2

Rìu Laviathan -> Giày kiên cường -> Thương xuyên phá -> Phức hợp kiếm -> Hercule thịnh nộ -> Giáp hộ mệnh

Với cách lên đồ này giải quyết vấn đề máu giấy của Nakroth với lượng máu được cung cấp theo cấp độ của món trang bị Rìu Laviathan, giúp Nakroth chống chịu tốt hơn trong giao tranh mà vẫn đảm bảo được lượng sát thương lên mục tiêu bởi các món đồ tấn công còn lại.

Lối lên trang bị này rất hiệu quả ở giữa game và cuối trận. Đặc biệt trong các trận đấu team địch chơi cẩn thận kéo dài late game.

>>> Có thể bạn sẽ thích : Đường rồng là đường nào ? Khái niệm cơ bản về các đường trong liên quân mobile

Bảng ngọc chuẩn cho tướng Nakroth đi rừng

Bảng ngọc số 1: Ngọc cơ bản cho Nakroth đi rừng

– Ngọc đỏ ( Công Vật Lý) x10

– Ngọc Tím ( Tỷ lệ CM/Máu) x10

– Ngọc Xanh ( Công v.lý / Xuyên Giáp) x10

Các chỉ số cộng thêm từ ngọc:

+41 Công vật Lý

+600 máu tối đa

+5% tỉ lệ chí mạng

+64 xuyên giáp

Bảng ngọc cho Nakroth đi rừng cách số 1

Bảng ngọc cho Nakroth cách số 1

Nhận xét

Bảng ngọc này hỗ trợ một lượng sức mạnh vật lý và xuyên giáp giúp Nakroth có thể tấn công mọi kẻ địch ( không ngoại trừ Tanker), 5% tỉ lệ chí mạng hỗ trợ Nakroth với những đòn đánh tay mang sát thương chí mạng cực khủng và cuối cùng là 600 máu tối đa giúp Nakroth bù đắp vào điểm yếu máu giấy của mình

>>> Xem thêm : Sát thương chí mạng là gì?

Bảng ngọc số 2: Của các cao thủ

– Ngọc đỏ ( Công vật lý/Xuyên giáp) x 5 + (Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng) x 5

– Ngọc Tím ( Tốc đánh/Tốc chạy) x 5 + (Hút máu) x 5

– Ngọc Xanh ( Công vật lý/Xuyên giáp) x10

Chỉ số cộng thêm từ ngọc:

+ 19 Công vật lý

+ 82 Xuyên giáp

+ 13% Tốc đánh

+ 2,5 % Tỷ lệ chí mạng

+  8% Hút máu

+ 5% tốc chạy

Nhận xét

Có thể nói đây là bảng ngọc ưng ý nhất của bản thân mình khi chơi Nakroth. Là một tướng cơ động sát thương lớn việc tăng các chỉ số công vật lý và xuyên giáp là điều bắt buộc.

Tuy nhiên Nakroth mà không có ngọc hút máu và tốc đánh thì đi rừng max tù. Các cao thủ thường ưu tiên khoảng 10% hút máu và tốc đánh.

Tốc đánh là một điều gì đó khiến Nakroth mạnh mẽ hơn. Với việc chém liên tục kết hợp với Skill kẻ địch sẽ liên hoàn hất tung không thể trở tay.

Một chút tốc chạy để đi rừng và gank hiệu quả hơn. Một chút tỷ lệ chí mạng để nhiều khi nổ dame thốn hơn.

Phù hiệu phù hợp cho tướng Nakroth đi rừng

Nhánh chính : Vực Hỗn Mang – Ma Tính

Cấp 1 : Dư Ảnh

Cấp 2 : Cường Công

Cấp 3 : Ma Tính

Nhánh phụ 1 : Thành Khởi Nguyên – Quả cầu băng sương
Nhánh phụ 2 : Thành Khởi Nguyên – Thợ Săn

Phù hiệu cho Nakroth  đi rừng

Phù hiệu cho Nakroth

Nhận xét: 

Ma tính giúp Nakroth sau khi dùng hết bộ combo kĩ năng có thể giảm 30% thời gian hồi chiều của chiêu 1 và chiêu 2, 20% thời gian hồi chiêu 3 và 10% miễn thương . Giúp Nakroth có thể tiếp tục sử dụng combo chỉ trong vài giây và tăng khả năng chống chịu trong giao tranh.

Đây là điểm mấu chốt để Nakroth sử dụng chiêu liên tục và gây ra một lượng sát thương khổng lồ

Ngoài ra, ở nhánh phụ, quả cầu băng sương hỗ trợ cho bạn giúp Nakroth miễn sát thương trong 3s, chỉ sử dụng được một lần, hoàn toàn có thể để outplay đối thủ hoặc tránh né sát thương từ chủ lực team bạn.

>>> Xem ngay : Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu tướng Volkath trong liên quân mobile

Cách chơi tướng Nakroth đi rừng cơ bản

Giải đoạn đầu game

  • Khởi đầu bằng bùa xanh

Vì Nakroth là vị tướng sử dụng chiêu thức rất nhiều, lời khuyên cho bạn là hãy khởi động vòng rừng bên phía bùa xanh để có được lượng mana và 10% giảm hồi chiêu .

Cách chơi Nakroth đầu game

Cách chơi Nakroth đầu game

Dọn quái rừng thật nhanh, có thể kêu gọi đồng đội hỗ trợ để farm quái càng nhanh càng tốt. Chủ động farm với sự hỗ trợ của đồng đội.

Ở giai đoạn này, khả năng bắt lẻ mục tiêu của Nakroth sẽ rất phát huy bởi bộ chiêu thức linh hoạt, vì vậy hãy đi gank sớm nhất có thể, hoặc lựa chọn các con mồi đang yếu máu để tiếp cận.

Chơi Nakroth đầu game phải bắt lẻ kẻ địch

Chơi Nakroth đầu game phải bắt lẻ kẻ địch

  • Lựa chọn mục tiêu yếu máu trên bản đồ

Khi đã hoàn thành xong vòng rừng, đạt được cấp độ 4 (sở hữu cả bùa xanh và bùa đỏ), đây là lúc tiến hành gank vào các mục tiêu cần “chăm sóc”, để tạo lợi thế cho team và khả năng có được mạng hạ gục giúp củng cố thêm lượng vàng

Hãy ăn rồng ngay nếu có một chút lợi thế. Nakroth rất mạnh ở đầu game, cơ động nữa nên kẻ địch không dám đi linh tinh. Bạn có thể dựa vào điểm này để ăn rồng mà kẻ địch không kịp đề phòng.

Cách chơi Nakroth giai đoạn giữa game

Hãy tận dụng khả năng farm thần tốc và lợi thế cơ động của Nakroth để tăng tiến lượng vàng, kiểm soát các mục tiêu trên bản đồ (Rồng, Ceasar, Dơi thủ vệ…).

Nakroth đi rừng

Kiểm soát các mục tiêu lớn trong rừng

Ở giai đoạn giữa trận, khi bạn đã có được một lượng kinh tế kha khá, trang bị được cho bản thân từ 2-3 món trang bị, cũng là lúc hãy phát huy hết khả năng quấy rối. Bạn sẽ rất dễ dàng bắt lẻ vào các chủ lực team địch (xạ thủ, pháp sư) nếu hắn đi lẻ hoặc sơ hở không có người bảo kê.

Chủ động lao vào dồn combo và bay ra, như vậy kẻ địch sẽ rất áp lực.  Nếu máu ít hãy hút máu từ quái, với bảng ngọc và trang bị Nakroth sẽ đầy cây trong nháy mắt.

Nakroth đi rừng

Chọn mục tiêu bay vào dồn sát thương chính xác

Lưu ý sử dụng chiêu thức, ra vào giao tranh một cách hợp lý, hãy làm chủ bộ chiêu thức của mình, và chắc chắn rằng khi lao vào tấn công, bạn còn đủ chiêu thức để rút về .Tận dụng các bụi cỏ, chờ đợi cơ hội lao vào áp sát mục tiêu .

Nếu có thể, hãy tiến hành tấn công rồng để cả team được tăng thêm vàng và kinh nghiệm, đồng thời giai đoạn này, tiến hành ép trụ đối thủ. Có thể bạn chưa biết, chiêu 2 kết hợp đánh thường sẽ tấn công trụ rất hiệu quả.

Giai đoạn cuối game

Lúc này sức mạnh của Nakroth có phần suy yếu, hãy đảm bảo một nhiệm vụ là tiêu diệt chủ lực team bạn. Hãy trang bị cho Nakroth Giáp hộ mệnh, Liềm đoạt mệnh, thậm chí là Quả cầu băng sương nếu bạn có đủ tiền để bán và mua đồ.

Nakroth đi rừng

Giai đoạn cuối game hãy lên một hoặc hai trang bị thủ

Cố gắng tung combo trúng ad team địch, ngay cả khi bạn không giết được hắn nhưng chắc chắn team bạn sẽ có lợi. Xạ thủ team địch trong combat mà không được bắn thì xác định là thua combat rồi còn gì.  Với những bạn tập luyện chơi Nakroth một thời gian thì việc nhảy trúng xạ thủ là điều không khó khăn.

 

Trường hợp xấu, nếu như team bạn đánh mất lợi thế, hãy tận dụng khả năng di chuyển linh hoạt để thực hiện những pha đẩy lẻ công trình(trụ) để thu hút sự chú ý team bạn và giảm áp lực cho đồng đội.

>>> Xem ngay : Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu tướng Celica liên quân mobile

Kết luận chơi Nakroth

Trên đây là toàn bộ cách lên trang bị, phù hiệu, bảng ngọc và cách đi rừng của vị tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile. Có thể đánh giá Nakroth là một vị tướng cực mạnh và phù hợp với phong cách sát thủ đi rừng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy vào game, mua Nakroth và leo rank đi nào. Thời gian đầu sẽ hơi khó khăn để bạn làm quen với Nakroth, nhưng khi bạn đã thông thạo rồi thì Nakroth quả thực là một con “ quái vật” trong game đấy !

Cảm ơn bạn đã theo dõi, chúc bạn leo rank hiệu quả với vị tướng này nhé !