Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách lên đồ cùng bản ngọc phù hợp nhất cho vị tướng xinh đẹp Ahri – cô nàng yêu hồ đầy mê hoặc này nhé.

Sơ lược

Ưu điểm

Độ cơ động rất cao.

Khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu ngon lành.

Có kĩ năng khống chế cứng.

Có khả năng phục hồi khi đi đường.

Nhược điểm

Các kĩ năng quan trọng lại toàn là định hướng, còn khống chế cứng thì đơn mục tiêu và chả thể xuyên qua lính. Không cơ động khi không có R – Phi hồ.

Bảng ngọc

Với “Thiên Thạch Bí Ẩn” ta có thể cấu rỉa tướng địch ở tâm xa và gây một lượng sát thương phép dù là chưa thấm nhưng trong nhiều trường hợp lại rất phù hợp để lật kèo cái nhẹ.

Khi có đầy đủ giảm thời gian hồi chiêu và tăng nguồn sát thương Ahri gần như có thể cho AD Team bạn lên bảng đếm số vỏn vẹn trong một Combo, vỏn vẹn trong khoảng 10s.

Trang bị đi đường

Là một pháp sư, Ahri tôn thờ bộ kĩ năng của mình và tự muốn mình trở nên cơ động hơn do đó sẽ làm tăng độ khó chịu của nàng ta .


Với độ cơ động của Phi Hồ thì chuyện Gank Lane của Ahri trở nên càng đáng sợ hơn với giày phủ thủy làm team địch hoảng sợ vô cùng.

Vấn đề sát thương thì Vọng âm của luden là giải pháp rất tối ưu và là nguồn dame lớn cũng như áp lực vô cùng ghê rợn với những chủ lực yếu đuối team họ.

Mũ phù thủy vừa giúp ta có nguồn sát thương dồi dào từ đó vừa giúp ta có thể “ shut down” kẻ địch một cách nhanh chóng hơn cũng như dọn lính rất nhanh.

Trượng hư vô là một thứ rất cần thiết để có thể xuyên kháng phép của đối phương một cách triệt để , giúp bạn lợi thế giao tranh tốt hơn khi đó mấy ông tanker “không có tuổi” ^^

Đồng hồ cát giúp giảm thời gian hồi chiêu một lượng lớn time và tăng kha khá nguồn ap đồng thời tăng độ biến ảo và cứng cỏi khi đối đầu với các tướng có nguồn sức mạnh vật lý.

Thứ tự nâng skill

Cách chơi

Giai đoạn đầu trận:

Ở đầu trận bạn nên sử dụng Q – Quả cầu ma thuật để cấu máu đối phương cả lượt đi lẫn về
Bạn có thể sử dụng Q – Quả cầu ma thuật để vừa cấu máu vừa ăn lính
Để tận dụng khả năng hồi phục từ nội tại, bạn nên sử dụng Q – Quả cầu ma thuật để ăn càng nhiều lính càng tốt khi đang muốn đẩy đường
Khi đã có E – Hôn gió bạn có thể đứng để ép góc đối phương
Tránh để W – Lửa hồ ly bay vào lính để mất sát thương
Đánh thường những khi có thể khi đòn đánh tay dịu dàng của cô nàng này cũng có một lượng sát thương khá ổn.
Cắm mắt hai bên cánh để tránh bị rừng đối phương ra hợp tác cùng mid để gank bạn

Giai đoạn giữa trận:

Sử dụng Q – Quả cầu ma thuật và W – Lửa hồ ly để đẩy lính nhanh nhất
Bạn có thể sử dụng Q – Quả cầu ma thuật để check đối phương khi mà không có tầm nhìn trong bụi
Cố gắng E – Hôn gió chúng để việc dồn damage một cách dễ dàng và hiệu quả nhất
Khi đi đường, khi đã có đủ năng lượng và hồi chiêu, bạn có thể sử dụng Q – Quả cầu ma thuật để di chuyển nhanh hơn
Kĩ năng R – Phi hồ có thể xuyên tường vậy nên hãy tận dụng cho việc rượt đuối và dồn sát thương đối phương

Giai đoạn cuối trận:

Ở giai đoạn này, một combo của bạn là xạ thủ đối phương sẽ lên bảng vì thế nếu có khả năng dứt điểm xạ thủ đừng ngần ngại lao vào,
Nếu không thể dồn vào chủ lực, bạn có thể Q-Quả cầu ma thuật vào càng nhiều lính càng tốt, nên tận dụng R- Phi hồ ly để mở giao tranh khi đang chiếm lợi thế và rút về một cách an toàn