Hôm nay mọi người hãy cùng nhau tim hiểu  cách chơi lên đồ Annie đi Mid và bảng Ngọc bổ trợ cho Annie trang bị đánh mạnh nhất, sp build full ap sát thương phép damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Annie khắc chế mới nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại . Hãy cùng theo doi bài viêt bên dưới nhé.

Sơ lược

Điểm mạnh:

Khả năng dồn sát thương tốt

Có nội tại làm choáng tốt

Giao tranh cực tốt với 2 kĩ năng diện rộng

Nhược điểm:

Không có kĩ năng chạy trốn

Phụ thuộc vào tốc biến để mở giao tranh, hoặc phải đợi đối thủ chủ động

Tầm đánh kĩ năng ngắn

Giai đoạn đầu game mỏng, dễ chết

Bảng ngọc

Trang bị đi đường

Cách lên đồ Annie full AP:
=> Đây là bộ trang bị full AP cho Annie đường giữa hoặc đường trên chuẩn và mạnh nhất – 1 thả gấu combo bốc hơi gồm: Vọng âm Luden + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô.

Thứ tự nâng skill

Hỏa Cầu (Q) là kỹ đầu tiên ta cần nâng max bởi lượng sát thương và khả năng hồi năng lượng đã mất khi sử dụng kỹ năng tiêu diệt đối thủ, khiến cho việc fam của Annie trở nên dễ dàng hơn.
Kỹ năng thứ 2 ta nên nâng max là Thiêu Cháy (W) có thêm SMPT từ kỹ năng và tấn công theo diện rộng, phù hợp với việc dồn dmg đối thủ.
Khiên Lửa (E) nâng tối đa cuối cùng.
Triệu hồi: Tibbers (R) nâng theo đúng cấp độ 6/11/16.

Cách chơi

Giai đoạn đầu trận:

Tích điểm choáng của Annie bằng cách sử dụng Thiêu Cháy (W) để có thể làm choáng khi cả đội xâm lăng hay cần chiếm lợi thế đầu trận.

Trong giai đoạn đi đường, Hỏa Cầu (Q) là một công cụ tốt để bạn rỉa máu đối phương hay dùng để farm lính, không những thế khi có ngọc Sốc Điện bạn cũng có thể mạnh tay dồn sát thương lúc đầu khi ngọc đã hồi và nhanh chóng lui về làm cho địch tổn thất cao.

Luôn luôn nhớ rằng tầm đánh của Annie là khá tốt và những đòn đánh thường chêm vào là cần thiết, hãy vận dụng ngọc Thiêu Rụi 1 cách hợp lí để tạo lợi thế cao cho bản thân hoặc cấu rỉa đối thủ khiến cho đối thủ mất 1 lượng máu cần thiết và gọi jung băng trụ.

Trong những trường hợp bị tấn công, Khiên Lửa (E) là công cụ cần thiết để giảm sát thương nhận phải.

Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để giảm thiểu việc bị hỏi thăm từ tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành Đai Lưng Hextech.Lúc này bạn hoàn toàn có thể tự tin lao lên gây sát thương với bộ combo có Triệu Hồi: Tibbers (R).

Triệu Hồi: Tibbers (R) có thời gian hồi chiêu khá nhanh nên đừng ngần ngại sử dụng nó để dồn sát thương và khống chế đối phương.

Triệu Hồi: Tibbers (R) là công cụ để bạn băng trụ rất tốt, ngoài ra điều khiển Triệu Hồi: Tibbers (R) tốt cũng có thể dùng nó để đỡ những kĩ năng định hướng từ đối thủ. Nếu đối phương đang ăn Rồng hoặc Sứ Giả, bạn cũng có thể cho chú gấu vào hỏi thăm sức khỏe đối phương.

Giai đoạn cuối trận:

Tích trữ điểm choáng sẵn sàng và sử dụng Triệu Hồi: Tibbers (R) trước mỗi cuộc giao tranh xảy ra.

Một cú Tốc Biến thả Triệu Hồi: Tibbers (R) chính xác vào khoảng 2 thành viên – trong đó có 1 chủ lực của đối phương là đội bạn đã nắm đến khoảng 70% khả năng thắng combat.

Ngay sau khi sử dụng xong combo có choáng thì Annie tạm thời hơi yếu, hãy lui ra một chút, giữ vị trí để sạc lại điểm choáng và trở lại giao tranh khi cần thiết. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần tích choáng, thả chiêu cuối trúng càng nhiều địch càng tốt.