Ẩn thân chi thuật!!!

Bạn đã nghe thấy cụm từ này ở đâu chưa? Nhân dịp năm mới Garena chơi lớn tặng anh em một vị tướng cực khủng. Đó chính là tướng sát thủ đi rừng Keera chị em của Veera. Đây là một tướng có các kỹ năng rất mới lạ đặc biệt là khả năng đi xuyên tường, xuyên địa hình trong một khoảng thời gian rất dài. Vậy trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi tướng Keera trong liên quân mobile như thế nào? Các kỹ năng của tướng này có điểm gì nổi bật mời bạn tham khảo bài phân tích về tướng Keera sau của Blog Chia Sẻ Cùng Có dưới đây.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy cùng bắt đầu nào!

Bộ kỹ năng của tướng Keera liên quân

Keera là tướng ra mắt trong dịp năm mới 2020, khi mùa 13 chính thức khởi động chắc chắn vị tướng này sẽ là hot píc vì bộ kỹ năng bá đạo của mình. Cụ thể:

Bộ kỹ năng của tướng Keera

Nội tại(Ám lưu): Tự động tăng khả năng hút máu cho tướng Keera. Sát thương từ chiêu thức sẽ chia đều cho những kẻ địch trong phạm vi (tối đa 3 kẻ địch)

Chiêu 1(Ác mộng ảo ảnh): Nhẩy đển điểm chỉ định gây sát thương phép diện rộng và tăng tốc đánh cho cô nàng đồng thời để lại bóng Keera ở vị trí tung chiêu. Nến trúng kẻ địch hắn sẽ bị đánh dấu và hút vào trung tâm điểm nhẩy đến. Kích hoạt lần 2 để bóng lao đến kẻ địch bị đánh dấu gây sát thương 1 lần nữa. Nếu không có tướng trúng chiêu bóng sẽ bay về phía Keera gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.

Chiêu 2(Tam giác quỷ): Lập tức tạo 3 phân thân theo hình tam giác. Chiêu thức này khiến Keera không thể làm mục tiêu và có thể xuyên tường mỏng. Sau thoáng chốc các bóng này phát nổ và gây sát thương diện rộng. Kẻ địch phía trong tam giác nếu cố gắng thoát ra chạm vào cạnh sẽ bị choáng 0,5 giây. Chưa hết sau khi tung chiêu 2 Keera còn được đánh xa 3 đòn liên tiếp. Các đòn đánh này gây thêm sát thương

Chiêu 3(Truy sát): Cướng hóa bản thân giúp tăng tốc độ di chuyển và có thể đi xuyên địa hình. Nếu đang đứng trong địa hình Keera còn được ẩn thân. Kết thúc thời gian hiệu lực cô nàng được làm mới chiêu 1 và chiêu 2(hồi luôn chiêu 1 và chiêu 2)

Chiêu cuối giúp Keera có thể đi xuyên tường

Chiêu cuối giúp Keera có thể đi xuyên tường

>>>Xem thêm: Trang bị bảng ngọc phù hiệu Eland’Orr biến ảo số 1 liên quân

Cách combo:

Chiêu cuối -> Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Đánh thường -> Chiêu 1 (khi kẻ địch đã trốn chạy).

Nếu không có chiêu cuối bạn vẫn dùng combo tương tự tuy nhiên cần hú bụi để có thể tung trúng chiêu 1.

Phân tích kỹ năng

– Nội tại khiến Keera có khả năng hồi phục cực tốt khi hết máu chỉ cần 1 – 2 con quái có thể hồi phục để tiếp tục giao tranh

– Chiêu 1 giúp Keera áp sát, băng tường truy đuổi hoặc trốn chạy linh hoạt

– Chiêu 2 tạo ra sát thương khủng khiếp diện rộng. Kèm theo đó là khả năng không thể chọn làm mục tiêu rất ức chế

– Chiêu cuối tuy chỉ giúp Keera tăng tốc chạy và đi xuyên tường, không gây sát thương nhưng nó là chiêu thức làm lên thương hiệu cho cô ta. Bạn có thể tiếp cận mục tiêu một cách bất ngờ, không phải hú bụi bắt kẻ địch nữa mà là ẩn thân trong tường để bắt kẻ địch. Nếu bạn sử dụng thông minh không con mồi nào có thể thoát khỏi tay vị sát thủ đi rừng này.

Xem thêm: Phân tích trang bị bảng ngọc phù hiệu Ishar – Tí nị đáng yêu

Cách lên đồ, trang bị cho tướng Keera

Đây là một vị tướng sát thủ đi rừng gây sát thương phép nên cần lên trang bị tăng tối đa sức mạnh phép thuật. Mình khuyên bạn nên tham khảo các trang bị sau:

Cách 1:

Trang bị cho Keera cách 1

Trang bị cho Keera cách 1

Gươm Loki -> Giày phỳ thủy -> Trượng bùng nổ -> Vương miện Hecate -> Trượng hỗn mang -> Giáp hộ mệnh

Ở cách lên trang bị Keera thứ nhất các bạn có thể sốc sát thương giai đoạn giữa game khi đã có đủ Trượng bùng nổ và Vương miện Hecate. Cuối game hãy lên thêm xuyên giáp phép và giáp hộ mệnh để đảm bảo vừa sốc sát thương và không bị chết khi lao vào giao tranh

Cách 2:

Trang bị cho Keera cách 2

Trang bị cho Keera cách 2

Gươm Loki -> Giày phỳ thủy -> Vương miện Hecate -> Cầu pha lê -> Trượng hỗn mang -> Sách thánh

Cách lên trang bị thứ 2 này cũng rất mạnh đặc biệt khi late game. Sách thánh cho bạn rất nhiều máu và sức mạnh phép thuật tuy nhiên trang bị này hơi đắt đỏ. Cầu pha lê giúp bạn đóng băng không bị chết mỗi khi cấp bách. Đây là một trang bị giúp tạo đột biến chủ động khi băng trụ, lao vào giao tranh. Khi kết thúc đóng băng có thể sử dụng chiêu 2 không chọn mục tiêu để tháo chạy và gây thêm sát thương.

>>>Đừng bỏ qua: Cách đi rừng liên quân mobile từ cơ bản đến một số mẹo nâng cao

Bảng ngọc chuẩn cho tướng Keera

Bảng ngọc cho Keera khá đơn giản bạn chỉ cần tăng nhiều chỉ số sức mạnh phép thuật cho cô nàng này.

Bảng ngọc cho Keera cách 1

Ngọc đỏ cho Keera

Ngọc đỏ cho Keera

– Ngọc đỏ: (Công phép) x 10

Ngọc tím cho Keera

Ngọc tím cho Keera

– Ngọc tím: (Công phép/Hút máu phép) x 10

Ngọc xanh cho Keera

Ngọc xanh cho Keera

– Ngọc xanh: (Công phép/Giảm hồi chiêu) x 10

Các chỉ số công thêm từ ngọc:

+ 101 công phép

+ 10% hút máu phép

+ 7% hồi chiêu

Nhận xét:

Bảng ngọc này bạn sẽ có rất nhiều sức mạnh phép thuật tối ưu khả năng gây sát thương. Bên cạnh đó cũng có hồi chiêu và hút máu phép. Đây là hai chỉ số cộng thêm rất cần đối với mọi pháp sư.

Bảng ngọc cho Keera cách 2

Bảng ngọc cho Keera cách số 2

Bảng ngọc cho Keera cách số 2

– Ngọc đỏ: (Sức mạnh phép thuật) x 10

– Ngọc tím: (Tốc chạy/Tốc đánh) x 10

– Ngọc xanh: (Công phép/Giảm hồi chiêu) x 10

Các chỉ số công thêm từ ngọc:

+ 77 công phép

+ 10% tốc chạy

+ 10% tốc đánh

+ 7% hồi chiêu

Nhận xét:

Bảng ngọc số 2 này dành cho Keera sẽ có 10% tốc chạy giúp cô nàng di chuyển mau lẹ bắt con mồi hiệu quả hơn. Mặc dù giảm một chút sát thương nhưng với 77 công phép công thêm cô nàng này cũng không hề yếu đi một chút nào. Đây là bảng ngọc rất đáng để thử

>>> Xem ngay: Bảng ngọc AD mùa 13 mới nhất

Phù hiệu cho tướng Keera Liên Quân Mobile mùa 13

Có 2 cách lên phù hiệu cho tướng Keera cơ bản đó là tối đa hóa dồn sát thương và phù hiệu phòng ngự cho Keera.

Cách 1: Tối đa hóa sát thương gây ra

Nhánh chính: Vực hỗn mang – Ma chú

– Cấp 1: Dư ảnh

– Cấp 2: Cường công

– Cấp 3: Ma chú

Nhánh phụ 1: Thành khời nguyên – Cấp 1: Tử thần

Nhánh phụ 2: Thành khời nguyên – Cấp 2: Thợ săn

Phù hiệu chuẩn cho Keera tấn công

Phù hiệu chuẩn cho Keera tấn công

Ma chú giúp Keera dồn sát thương cực tốt vì bộ kỹ năng của cô nàng này chắc chắn sẽ gây sát thương 3 lần lên kẻ địch và chắc chắn sẽ tiếp cận mục tiêu. Ở nhánh phụ chúng ta chọn phù hiệu tử thần và thợ săn. Một điểm giúp miễn sát thương 1 lần sau phút thứ 3 và một điểm tăng sức mạnh mỗi khi hạ gục kẻ địch

Cách 2: Phù hiệu Keera hướng phòng thủ

Nhánh chính: Tháp quang minh – Thánh thuẫn

– Cấp 1: Tương phản

– Cấp 2: Xuyên tâm

– Cấp 3: Thánh thuẫn

Nhánh phụ 1: Thành khời nguyên – Cấp 1: Tử thần

Nhánh phụ 2: Thành khời nguyên – Cấp 2: Thợ săn

Phù hiệu cho tướng Keera hướng phòng ngự

Phù hiệu cho tướng Keera hướng phòng ngự

Ở cách lên phù hiệu số 2 này tuy là theo thiên hướng thủ nhưng vẫn hỗ trợ Keera dồn sát thương không hề yếu chút nào. Tương phản và Xuyên tâm là hai điểm tăng sát thương và xuyên giáp phép. Nhánh phụ điểm Thợ săn giúp tăng công phép và công vật lý mỗi khi hạ gục khiến Keera mạnh lên khi săn được con mồi.

Thánh thuẫn giúp cô nàng có giáp ảo khó bị hạ gục hơn rất nhiều.

Nếu team địch có khả năng sốc sát thương mạnh đây là phù hiệu rất phù hợp cho Keera.

>>> Xem ngay: Cách chơi Triệu Vân đi rừng – Tướng gánh team dễ nhất liên quân

Cách chơi tướng Keera đi rừng cơ bản

Giai đoạn đầu game

Hãy khởi động bằng bùa xanh hoặc phía rừng Ceasar. Dọn quái rừng một cách bình thường với tốc độ nhanh nhất để có được cấp 4 đi gank nhiều lợi thế. Tuy là chất tướng mạnh nhưng giai đoạn đầu Keera vẫn chưa thể sốc sát thương chết ngay được tướng địch. Cô nàng này cần có 1 đến 2 trang bị.

Cách chơi Keera giai đoạn đầu game

Cách chơi Keera giai đoạn đầu game

Tận dùng chiêu cuối ở cấp 4 ẩn thân trong tường bất ngờ lao ra và dồn sát thương là kịch bản bạn nên nghĩ đến.

Đảm bảo phối hợp đồng đội bằng cách ping họ lên đánh nhau cấu dỉa một phần máu team địch. Như vậy Keera giai đoạn đầu game sẽ dễ dàng ăn mạng hơn.

Kết thúc giai đoạn đầu game hãy cố gắng lấy mạng kẻ địch, rồng đầu trận hoặc trụ đối phương. Nếu team bạn đánh chán quá không biết phối hợp thì hãy chọn cách bỏ rồng và nhanh chóng đi cướp bùa xanh team bạn.

>>> Xem thêm: Trang bị, bảng ngọc, phù hiệu Yena – Combo 7 kỹ năng, bạn đã làm được!

Giai đoạn giữa game

Giữa game Keera bắt đầu mạnh mẽ và nguy hiểm hơn rất nhiều. Tận dụng chiêu 3 ẩn thân trong tường bất ngờ lao ra dồn sát thương kẻ địch. Lưu ý khi chiêu 3 kết thúc là chiêu 1 và chiêu 2 hồi luôn nên hãy tận dụng điều này để tạo combo 4 lần kỹ năng gây sát thương.

Cách chơi Keera giai đoạn giữa game

Cách chơi Keera giai đoạn giữa game

Tích cực bắt lẻ giai đoạn giữa game này. Không cần phải quá phụ thuộc vào bụi hãy tự tin nếu có chiêu 3. Trong trường hợp 1 vs 1 bạn hoàn toàn có thể bắt con mồi còn nếu bị kẻ địch bắt hãy dùng chiêu 2 không thể chọn mục tiêu và chiêu 3 để ẩn thân trong tường. Chắc chắc bạn sẽ an toàn rút về.

Nếu có lợi thế hãy ăn rồng, cướp rừng và bắt lẻ kẻ địch càng nhiều càng tốt. Hỗ trợ đồng đội đẩy đường là điều nên làm tuy nhiên hãy khôn khéo nấp bụi để đồng đội đẩy đường. Chắc chắn kẻ địch sẽ di chuyển qua rừng để bắt đồng đội bạn lúc đó hãy kết liễu hắn đầy bất ngờ.

Về cuối game

Cách chơi Keera giai đoạn cuối game

Cách chơi Keera giai đoạn cuối game

Cuối game Keera chỉ cần đảm nhiệm vai trò giết chủ lực team bạn. Hãy lên một trang bị phòng ngự như Giáp hộ mệnh hoặc Cầu pha lê. Lúc này hãy lao vào kết liễu chủ lực sau đó hồi sinh lại hoặc đóng băng. Đồng đội của bạn sẽ làm hết những việc còn lại.

Để phát huy tối đa sức mạnh hãy giao tranh gần khu vực rừng. Lúc đó với chiêu cuối Keera hoàn toàn có thể bắt chủ lực team địch một cách dễ dàng và kết thúc trận đấu.

>>> Xem ngay: Danh sách các tướng late game mạnh nhất liên quân

Kết luận

Như vậy là mình đã chia sẻ trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi tướng Keera liên quân mobile. Đây là một tướng rất mạnh mà Garena (Gà rán) cho miễn phí trong phiên bản đón tết 2020. Hãy tham khảo ngay những thông tin này để tránh bị ngậm hành khi Keera xuất hiện nhé.

Nhân dịp năm mới, Blog Chia Sẻ Cùng Có cũng xin chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong dịp năm mới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ ghé thăm blog.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!