Bạn đã biết trong liên quân mobile có những tướng khắc chế Omen nào chưa? Nếu đi đường Ceacer bạn từng bị Omen ép cho không thở nổi vì khả năng tay đôi của hắn quá trâu hãy chọn 1 trong 10 vị tướng đề cử sau của mình. Chắc chắn những tướng solo thắng omen này sẽ giúp bạn giành lại đường Ceacer của mình và giành lại lợi thế cho team đó.

Những vị tướng đó là gì nào? Hãy cùng lướt qua bài viết sau để biết được câu trả lời nhé!

Xem thêm:

[Mẹo] Xem qua mục lục và đến phần bạn muốn biết nhanh nhất!

Amily

Trong liên quân mobile để khắc chế Omen việc chọn Amily là điều thường thấy nhất. Đây là một vị tướng đi đường tay đôi trên cơ hoàn toàn Omen, combat team cũng rất đáng sợ. Amily dễ chơi, trâu bò, khắc chế hiệu quả, giá bán 18 888 vàng.

Amily khắc chế Omen số 1 hiện nay

Amily khắc chế Omen số 1 hiện nay

Điểm khắc chế: Combo của Amily giúp cô nàng gây nhiều sát thương hơn có cả khống chế choáng chậm. Khi bật chiêu cuối tăng sát thương, khả năng miễn thương cộng với phù hiệu Ma tính chiêu hồi nhanh chắc chắn Amily giành chiến thắng khi solo với Omen.

Florentino

Florentino là đấu sĩ hàng đầu liên quân, mặc dù giảm sức mạnh nhiều lần nhưng vị tướng này vẫn có khả năng solo tay đôi thậm chí cân 2, cân 3 một cách đơn giản. Tuy nhiên đánh Florentino rất khó đòi hỏi người chơi cần tập luyện rất nhiều mới có thể sử dụng được.

Florentino không chỉ khắc chế Omen còn cân 2 cân 3

Florentino không chỉ khắc chế Omen còn cân 2 cân 3

Điểm khắc chế: Chiêu 1 (Hào hoa) -> đánh thường -> chiêu 2 (Thưởng hoa) là combo cực kì bá đạo nó khiến bất kỳ kẻ địch nào. Khi đó Omen sẽ chịu cả tấn sát thương, vừa choáng vừa hất tung mà lại không thể đánh trúng Florentino một phát nào.

Yena

Yena là một tướng có combo 7 kỹ năng trong liên quân mobile. Nếu dùng chuẩn thì lượng sát thương từ Yena sẽ cực khủng, cô nàng còn có khả năng câm lặng, làm chậm, hất tung, đẩy lùi. Quá khủng khiếp phải không nào! Tuy nhiên giống với Florentino đây là một vị tướng rất khó chơi hãy luyện tập thật nhiều trước khi vào đấu hạng.

Yena khắc chế Omen bằng bộ combo 7 kỹ năng

Yena khắc chế Omen bằng bộ combo 7 kỹ năng

Điểm khắc chế: Tung combo 7 chiêu thức một cách chính xác sẽ giúp Yena khắc chế hoàn toàn Omen hay bất kỳ tướng nào. Nếu ăn trọn sát thương chắc chắn Omen sẽ ngấp ngoải hoặc lên bảng đếm số luôn

Veres

Veres là tướng rất mạnh khi đi đường Ceacer. Vị tướng này có khả năng gây sát thương lớn, hồi máu trâu, combat cực mạnh mặc dù chỉ lên tank. Đặc biệt chiêu 1 sẽ làm choáng, chiêu 2 có thể đẩy hoặc kéo kẻ thù, rất khó chịu.

Veres cực mạnh có thể khắc chế Omen

Veres cực mạnh có thể khắc chế Omen

Điểm khắc chế: Khả năng hồi máu và gây sát thương từ nội tại (4 điểm) là cách Veres khắc chế, outplay Omen cũng như rất nhiều tướng đi đường Ceacer khác. Chưa hết khi bị áp sát hãy tung chiêu 2 để đẩy Omen ra ngoài rồi choáng lần 2 bằng chiêu 1, như vậy Omen sẽ không thể gây sát thương lên bạn.

Errol

Errol là tướng bắt vào đội hình đằng sau của team địch cực tốt. Chiêu cuối không thể chọn làm mục tiêu nhảy thẳng vào team địch phía sau, bỏ qua tank khiến xạ thủ và pháp sư bên kia rất sợ vị tướng này.

Errol khắc chế Omen với Tay đại đao

Errol khắc chế Omen với Tay đại đao

Điểm khắc chế: Nội tại của Tay ác ma khiến Errol càng đánh càng mạnh không hề thua kém gì Omen. Chưa hết tích đủ điểm nội tại bổ chiêu 2 Tay đại đao chuẩn xác sẽ khiến Omen hoặc bất kỳ kẻ địch nào sẽ bốc hơi một cây máu. Để khắc chế Omen 100% bạn cần bổ Tay đại đao khi Omen đã hết chiêu 2.

Richter

Richter là vị tướng không quá khó để thành thục. Điểm mạnh của tướng này là khả năng dồn sát thương tốt, khống chế khó chịu, combat quấy phá rất mạnh. Một vị tướng phối hợp với nhiều đội hình một cách hiệu quả. Tuy nhiên tiền hơi đắt tận 25 888 vàng.

Richter hú bụi dồn sát thương khắc chế Omen và nhiều tướng đi đường Ceacer khác

Richter hú bụi dồn sát thương khắc chế Omen và nhiều tướng đi đường Ceacer khác

Điểm khắc chế: Tung chuẩn combo khi có Gươm xanh (đứng trong bụi cỏ) để hất tung 2 lần sẽ giúp Richter gây ra một tấn sát thương mà không bị kẻ địch chạm vào. Một điểm nữa là chiêu 2 công thủ toàn diện sẽ miễn sát thương outplay mọi kỹ năng và mọi tình huống nếu tung chuẩn xác.

#7 Enzo

Enzo cực mạnh thường được đi rừng, tuy nhiên nếu đem ra top để khắc chế omen thì cũng là quyết định khả thi. Với chiêu 2 (Câu hồn) chính xác, Enzo sẽ gây sát thương, khống chế thả diều không thể động đến một cọng tóc của tướng này.

Enzo là sát thủ có khả năng solo kill thắng Omen

Enzo là sát thủ có khả năng solo kill thắng Omen

Điểm khắc chế: Dùng chiêu 2 (Câu hồn) chính xác và kết liễu Omen là cách chơi cũng như cách khắc chế Omen của Enzo cực hiệu quả. Tuy nhiên tướng này cũng rất khó chơi cần luyện tập nhiều.

Lữ Bố

Lữ Bố là tướng solo đương Ceacer từ những phiên bản đầu của liên quân mobile. Với chiêu cuối hồi máu như siêu nhân Lữ Bố dễ dàng đè đường rất nhiều đối thủ trong đó có Omen. Không chỉ hồi máu sát thương từ vị tướng này còn rất lớn. Nếu dồn dame chuẩn Omen sẽ bốc hơi nhanh lắm đấy.

Lữ Bố khắc chế Omen nhờ chiêu cuối hồi phục cực mạnh

Lữ Bố khắc chế Omen nhờ chiêu cuối hồi phục cực mạnh

Điểm khắc chế: Sử dụng chiêu cuối Chiến thần hồi máu là cách khắc chế Omen của Lữ Bố. Không chỉ vậy việc duy trì nội tại (tăng tốc đánh) bằng cách tung chiêu thức, đánh thường rồi tung chiêu thức sẽ khiến Lữ Bố luôn luôn đánh nhanh hơn đối thủ.

Rourke

Rourke được sử dụng đi rừng nhiều hơn là đi top. Tuy nhiên nếu bạn hết sự lựa chọn hoặc muốn chơi một trận đấu mới lạ hãy mang Rourke ra đường Ceacer để khắc chế Omen.

Rourke khắc chế Omen

Rourke khắc chế Omen

Điểm khắc chế: Sát thương từ nội tại của Rourke là chưa đủ để khắc chế Omen. Để chắc kèo hãy đợi lên cấp 4, với chiêu cuối Càng chiến càng hăng không thể khống chế khiến Rourke gây ra sát thương nhỉnh hơn so với Omen từ đó đè được tướng này.

Aleister

Aleister không sử dụng đi đường Ceacer, tuy nhiên nó cũng là một con bài khắc chế những tướng đi top quá khó chịu như Omen. Aleister đi mid cũng rất tốt, khống chế cực khó chịu, đây là con bài khiến những sát thủ, tướng lao vào team địch phải trả giá đắt khi quyết định lao lên.

Aleister trói Omen để team bạn kết liễu

Aleister trói Omen để team bạn kết liễu

Điểm khắc chế: Chiêu cuối chuẩn xác khiến Omen đứng như bao cát cho cả team đánh là cách khắc chế không chỉ Omen mà bất kì tướng băng vào nào của đối phương.

Kết luận

Như vậy mình đã đưa ra danh sách 10 tướng khắc chế Omen, solo thắng omen trong liên quân mobile. Hãy để lại bình luận của bạn về danh sách này hoặc đề cử thêm vị tướng khác, bình luận của bạn sẽ giúp mình hoàn thiện bài viết hơn. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và leo rank hiệu quả!